โอ้ย !!! คิดถึง ฮอกไกโด คิดถึง อากาศดีๆ นมอร่อยๆ เมล่อนฉ่ำๆ

เลยต้องพามาแวะร้านนี้ค่ะ

iyrvngalymyv
2qt8raetse3g

มองไปมองมา เห้ย เมนูน่าสนใจนะ

3xj85s1mf38y

ที่สำคัญมีเมนู เมล่อน ฮอกไกโด

w9u2wtw2gx2h

เดินเข้าไปสั่งสิคะรออะไร ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจอีก

k0rdarq1wne7

แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นค่ะ โปรโมชั่น !!! โดนใจมาก 1 แถม 1 ทุก พุธ พฤหัส

x0chr7w0osri

หรือถ้าใครมาไม่ตรงวันก็ใช้โปร AIS ได้นะ

uwof0lw57nsy

เค้กก็ลดราคา

2kg9e5afus1h

โอ้ย !!! น่ากินไปหมด

zi4h0khfk5uv

จัดมาล่ะ 1 แถม 1 เมนูแรก "ฮอกไกโด เมล่อนสิคะ" หอมมากๆ

wa1ys6z4rnnq

แถมปั่นผสมกับชีสเค้ก โอ้ย !!! ฟิน

🎉🎉🎉

yk3x2k946agu

ยังไม่หมดค่ะ อีก 1 เมนู "ฮอกไกโด มัทฉะ" ไอศกริมแน่นๆ กินแล้วแทบลอยได้

🎈🎈🎈🎈🎈

mkuj6soavl4i

นอกจากนั้นยังมีเค้ก อร่อยๆอีกเพียบ

yz44nw5jkrf5
91j4zux25rfz

จะสั่งกลับบ้าน หรือ ทานที่ร้าน บรรยากาศก็ดีนะคะ

c2jgv6cxnvz2
onaylhcsttxr
3khlg5nkv1i6

นั่งกับแฟน ทำการบ้าน หรืออ่านหนังสือ ก็ชิลค่ะ

9dutdu8ixp4w

น่าจะเพราะโปรโมชั่น คนเลยเยอะเชียว

srikckoa25mv
d93wyus3yh4o

สรุป อร่อยมาก ในราคา แค่เนี๊ยะ รีบไปจัดกันนะคะ ห้ามพลาด จริงๆถ้าคะแนน เต็ม 10 ให้ 11 เลยค่ะ

นี่แหละที่บอกว่ามีความคุ้มมาบอก มันคุ้มตรงนี้ !!!

0qq3zauddb4n

ถ้ามีอะไรอร่อยๆ คุ้มๆ อีกจะมาแบ่งปันนะคะ บ๊าย บาย

(๐^.^๐)

ตามต่อได้ที่ : https://www.facebook.com/FarmDesignThailand