มาเที่ยวเกาะช้างทีไร ต้องมาพักที่นี่ทุกที KC Grande Koh Chang รีสอร์ท 5 ดาว บนหาดทรายขาว โลเคชั่นที่ดีที่สุดในเกาะช้าง

ps1e4y02pziu
4i7bmeh98bo0
cnugmcjq4cn3
d3idusiavaoy
5yyaj9jh6fa1

ที่นี่มีห้องพักกว่า 208 ห้อง 10 รูมไทป์ แบ่งห้องพักออกเป็น 2 ฝั่งคือ Sea Side และ Hill Side ซึ่งมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าชอบวิวทะเลหรือภูเขามากกว่ากัน

o87lkci9xqyr
en0sppq7uzgo

ทริปนี้เลือกห้องที่เราสองคนชอบมาก นั่นก็คือ ห้อง Paradise Beach Front เป็นวิลล่าติดทะเล ที่สามารถนอนมองทะเลได้จากบนเตียงเลย

xrxoxqn3ds2l
f7w73jereg20
brcualn0r86e
gzxnvx3uwlvo
wvcxscs18n3z
my6eok2kykpy
2uxphz0y6e9n
n8upmjrlihl5

และยังมีเก้าอี้ , เบาะ หน้าห้อง ให้นอนมองวิวสวย ๆ ทั้งกลางวันกลางคืน

rdgbqhp6ylfr
mgnijsdcyshl
rp7xncb0jwg8

พื้นที่ส่วนกลาง อย่างสระว่ายน้ำ มีให้เลือกถึง 4 สระ สระหลักจะอยู่โซนริมทะเล ซึ่งก็จะมีมุมนั่งเล่นรายล้อม มีสระเด็กแยกส่วนไว้

jz6mczhova7w
eselnhvqipll
jc3o6ic3puy1
r1n5cz0e216d

อีก 2 สระที่รู้สึกว้าว คือสระฝั่งโซนภูเขา ที่ทำให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา

iot3aumurmln
i5b3i6hy92ex
1hn15aosgias
gnjievkp1lda
b2yhm5ijktr5

และ สระด้านล่างเองก็จะมีสไลเดอร์ให้เล่นแบบจุใจ ถูกใจกันทั้งครอบครัวแน่นอน

m3scpes11wgg
00yhkq30g77g
0y79osvmho7d
jl1ofpvrw73y

มาพักรอบนี้ ที่นี่เขามีคาเฟ่มาเปิดให้บริการแล้วด้วยค่ะ ชื่อว่า “Moso Cafe Koh Chang” ร้านสวย โทนสีครีม มีที่นั่งเล่นเยอะ และที่สำคัญเค้กอร่อยมากกก ต้องมาลองตามกันนะ

อาหารเย็นเราฝากท้องไว้ที่ The Beach Restaurant ห้องอาหารติดริมทะเล

crqspthsrg7e
p5urq39oog8j
6b455rcivejb
52cg6jkadrgd

สั่งเป็นเมนูแนะนำอย่าง บาร์บีคิวซีฟู้ด จานยักษ์และอาหารไทยแซ่บ ๆ อย่าง น้ำพริกกะปิ ข้าวผัดทะเล แต่ละเมนูคือแซ่บถูกปากคนไทย

sad4an2pcv0t
40niz91qz2li

อาหารเช้าของเขาเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ค่ะ มีเมนูให้เลือกทานเยอะมาก ถึงจะแขกเยอะแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะหมด คนจะแน่น เพราะบริการจัดการได้แบบดีเยี่ยม

yhhm2c7hfond
fkgld4807udu
kaddunkofbnc
rayysmpfbpq6
a3rbaoc09go3

ใครกำลังมองหาที่พักในเกาะช้าง ที่มีบริการครบครัน แนะนำเลยค่ะ KC Grande Koh Chang จะพักโซนไหนก็ดีงามทั้งวิวทะเล และ วิวเขา เป็นอีกตัวเลือกที่ต้องถูกใจแน่นอน

trm74aawwl8g

ข้อมูลโรงแรม
KC Grande Koh Chang
การเดินทาง https://maps.app.goo.gl/uLUN8e...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ Line : @kckohchang หรือโทร 039552119