(มินิรีวิว) ก๋วยจั๊บพัฒนาการ นายน้อย รยส.
สวัสดีค่า ช่วงนี้วิวห่างหายจากการเขียนรีวิวไปนานเลย แต่วิวก็ยังตระเวนกิน ตระเวนเที่ยวอยู่เรื่อยๆค่า สายกินแบบเรามันหยุดไม่ได้แน่ๆ
วันนี้วิวก็เลยมีร้านอาหารจะมาแนะนำค่ะ ร้านนี้อยู่แถวพัฒนาการนะคะ เป็นร้านก๋วยจั๊บ แต่มีข้าวหมูกรอบ และมีหลากหลายเมนูที่ไม่ใช่ก๋วยจั๊บด้วยค่ะ
ร้านนี้คนจะเยอะช่วงเที่ยงๆค่ะ มีโต๊ะให้นั่งทานเยอะมากค่ะ
วิวไปเที่ยงๆพอดีเลยค่ะ
ไปดูเมนูกันเลยดีกว่าเนอะ
ชื่อร้านก๋วยจั๊บก็ต้องมีเมนูก๋วยจั๊บสิค๊าาา มีทั้งก๋วยจั๊บน้ำข้นและน้ำใสให้เลือกทานแล้วแต่ชอบเลยค่ะ
มาถึงเมนูที่ไม่ใช่ก๋วยจั๊บกันบ้างนั่นคือ ข้าวหมูกรอบค่า หมูกรอบราดน้ำฉ่ำๆ
เมนูต่อไปเป็นขนมจีบ สั่งมากินเป็นของว่างค่ะ
เมนูต่อมาเป็นเกี๊ยวกรอบ ซึ่งเมนูนี้ทานเพลินมากๆค่ะ
เ
มนูหมูกรอบนี้ก็ทานเพลินอีกเช่นกันค่ะ นั่นคือ หมูกรอบจิ้มซีอิ๊วหวาน อร่อยเพลินจนลืมอ้วนเลยค่ะ
ร้านนี้มีลานจอดรถซึ่งจอดรถได้เยอะค่ะ ไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดนะคะ
อ้อ ทางเข้าลานจอดรถจะอยู่ในซอยแรกก่อนถึงร้านนะคะ
จบรีวิวเล็กๆน้อยๆเพียงเท่านี้ค่า พอดีแว๊บมาทานเลย ถ่ายรูปมาแนะนำเพื่อนๆดีกว่า
เผื่อใครอยากหาร้านทานที่ราคาไม่แพง มาลองทานดูนะคะ
ขอออกตัวก่อนค่า ว่าแต่ละคนชอบไม่เหมือนกันน้า
viewtoria
วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.05 น.