ม่อนแจ่ม

ลุยม่อนถ่ายรูปกัน

กิน เที่ยว ถ่าย

อยากจะบอกว่าเป็นสถานที่ที่มาแล้ว ที่ถ่ายรูปเยอะมากกกกก มีร้าน ๆ นึงให้เช่าชุดชาวเขาด้วย อันนี้แนะนำมีร้านอาหารนึงในม่อนแจ่มนี่ละ วิวดีมาก ๆ เลยละ ถ้าได้มาทานตอนช่วงเย็น ๆ จัดว่าแจ่มเลยละ

มาม่อนแจ่มทั้งทีก็ต้องมาถ่ายรูป ดอกไม้หลากหลายชนิด วิวทิวทัดที่บอกเลยว่าสวยสุดติ่งกระดิ่งแมวเลยก็ว่าได้ ไร่สตอเบอร์รี่ ทานตะวัน และอีกหลาย ๆ อย่างเลยละ ไม่อยากพูดมากเท่าไหร่ พูดจนหาคำพูดไม่ได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมมาถ่ายกับเด็กชาวเขาด้วยนะ น้องเขาน่ารักดี

แฟนเราถือโอกาสเนียนทำตัวเป็นชาวเขาเลยเช่าชุดชาวเขามา ราคา 50 บาท ไม่มีจำกัดเวลานะ ได้รูปเยอะเลยละอยากดูหรือเปล่า ลิ้งค์อยู่ข้างล่างนะจ่ะ ^____^

มาเหอะ อยากให้มา !! ม่อนแจ่มเขาแจ่มจริงอะไรจริง

เอาเป็นว่าดูรูปดีกว่า ไปดูรูปกันเลยย

เดี๋ยวก่อน ๆ ส่วนใครอยากเห็นรูปเวลาเช่าชุดชาวเขาละก็ คลิกตรงนี้จ่ะ

อยากดูรูปมากกว่านี้ คลิกตรงนี้ ๆ

เดี๋ยวก่อน ๆ ส่วนใครอยากเห็นรูปชุดชาวเขาละก็ คลิกตรงนี้จ่ะ

ติดตามได้ที่ :

Facebook page : กิน เที่ยว ถ่าย

ขอบคุณครับที่ติดตาม ^___^