เที่ยวตัวเมืองเชียงใหม่ ถ้าไม่ได้ต้องการมุมถ่ายภาพสวยๆสักเท่าไหร่ แต่เน้นนอนพักสบาย Facility ครบครัน เรามักจะมาพักกันที่นี่  "Ibis Styles Hotel Chiang Mai"

yegzvmr9myd1
kc4e87doynf2

โรงแรมนี้ (สำหรับเรา) ถือว่าเป็นที่พักปลอดภัย สามารถพักได้สบายๆ เป็น Base สำหรับการท่องเที่ยวที่ต่างๆของเชียงใหม่ ไม่ว่าดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ หรือไปร้านอาหาร คาเฟ่ ชื่อดัง ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย

nx0saqmu5tj9
25jr86yham6d

ห้องพักในทริปนี้ คือ " Deluxe Room with 1 king-size bed" ซึ่งจะอยู่ตึกใหม่ นักท่องเที่ยวต่างชาติ หรือ คนที่มาทำงานจะอยู๋ตึกเก่า ทำให้ห้องพักของเราค่อนข้างเงียบ สงบ

4vkrl7vo6zlx
mfhnr2dasi4x
n44y9hdlw59d
1ffao0nz3jq3

บริเวณด้านหน้าห้อง ก็จะมีเคาเตอร์ล้างจาน ไมโครเวฟ และตู้เย็นตู้ใหญ่

9z62me98rrsd

ห้องน้ำถือว่าใหญ่มาก แบ่งเป็นโซนแห้ง โซนเปียก และมี Shower Box แต่ไม่มี Bath Tube นะ

pctjg9a2jy9a

ถ้าได้มาเชียงใหม่ ต้องการที่พักสบายๆ ราคาไม่แรง Ibis Styles Hotel Chiang Mai ก็เหมาะสมกับการเที่ยวแบบ Budget อยู่นะ

Ibis Styles Hotel Chiang Mai
ที่ตั้ง: เทศบาลนครเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เบอร์: 053-908 888
FB: www.facebook.com/ibisStylesChi...
Map: https://maps.app.goo.gl/YtLZJh...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️