ไปเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี เลยพามาทานข้าวขาหมูที่แยกดอนแจง ร้านนี้การันตรีโดยพ่อคุณสามีว่าอร่อย รสชาติดี ชื่อเจ๊จุ๋มดอนแจง ขายทั้งขาวขาหมู และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านตั้งอยู่ที่แยกดอนแจง ถนนมาลัยแมน ตำบลศาลาขาว อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี เปิดให้บริการเวลา 7.30 - 15.00 น. ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่เลย มีที่จอดรถหน้าร้าน ไม่มีห้องแอร์ให้บริการค่ะ

251b94r9lpci

บรรยากาศร้านก็โล่งๆ โปร่งๆ แบบนี้เลย

7pt0z9bs2age

ร้านตั้งอยู่ตรงนี้ค่ะ หาไม่ยาก

rapmnfk4xi7s

ขอบคุณภาพประกอบหน้าร้านและแผนที่จาก Google Map

ir7cb0ihhndx

เรากับคุณพี่สั่งข้าวคากิ + เนื้อ + ไข่ จานละ 70 บาท ขาหมูรสชาติดี ไม่เหม็นสาปหมู คากิตุ๋นมาจนเปื่อย น้ำราดขาหมูเค็มๆ หวานๆ กำลังดี เสียดายราดน้ำมาน้อยไปนิด (เราชอบราดน้ำแบบเจิ่งนอง) มั่วแต่หิวลืมไปขอน้ำราดเพิ่ม

meqpnoo9iesq

พ่อแม่สามีสั่งข้าวขาหมูเนื้อ + หนัง + ไข่ จานละ 55 บาท / น้ำแข็งเปล่า 4 แก้ว แก้วละ 2 บาท รวมมื้อนี้จ่ายไป 258 บาท (ราคาอาหาร ณ เดือนมิถุนายน 2567)

v8szk7yzz6ax
wl8gym6srpog