> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า

>> IG : hellostrangerth
พาเที่ยวและทำบุญที่…“วัดลาดพร้าว” วัดดังและเก่าแก่ที่สุดย่านลาดพร้าว กรุงเทพฯ

jcnopwq5867s

พาเที่ยวและทำบุญที่…“วัดลาดพร้าว” เป็นวัดดังและเก่าแก่ที่สุดย่านลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งวัดสวยใกล้บ้านที่เรามักจะมาทำบุญไหว้พระ ที่นี่นอกจากจะโดดเด่นเรื่องสถาปัตยกรรมและความสวยงามขององค์พระใหญ่ 3 องค์ที่ประดิษฐานอยู่ด้านหน้าแล้ว ด้านในปราสาทยังมีพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากประเทศศรีลังกาให้เราได้สักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

ภายในวัดมีที่สำหรับทำบุญและถวายสังฆทานด้วยนะคะ วันนี้เราเลยนำดอกไม้และน้ำสมุนไพรรสกระเจี๊ยบ จาก“ขอบน้ำใจ“ เสริมโชคลาภ ความร่ำรวย มาถวายพระที่วัดด้วยค่ะ จะบอกเลยว่า เป็นน้ำสมุนไพรเกรดพรีเมียม มีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100% มีวิตามินและแร่ธาตุสูง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นและให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ

ใครที่กำลังมองหาของสำหรับทำบุญ ไหว้พระ หรือให้เป็นของขวัญสำหรับคนที่รักและญาติผู้ใหญ่ ถือว่าตอบโจทย์ ดีต่อสุขภาพและดีต่อใจเลยค่ะ

พิเศษ! รับส่วนลด 50.- เมื่อแอดไลน์ @Khobnamjai
www.khobnamjai.com

28tgiqtiikmf

ชมความสวยงามขององค์พระใหญ่ 3 องค์ที่ประดิษฐานอยู่ด้านหน้าปราสาท

wbhcmett3zdw
ld4a6ocormmj

968dv3hlxa30

v8bkbkcnxlje
v8ml5o3xab47

wxm9osb7mgzo
a09s3jpdt0fh

v7gl5dg3oi3i
56i92ylzetdz

#ขอบน้ำใจ #น้ำสมุนไพร #น้ำสมุนไพรขอบน้ำใจ #น้ำสมุนไพรพรีเมี่ยม #น้ำกระเจี๊ยบ #ของขวัญเพื่อสุขภาพ #สายมูเตลู #ทำบุญ #ไหว้พระ #วัดลาดพร้าว #สวัสดีคนแปลกหน้า