> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า

>> IG : hellostrangerth

98j0ekt815u2

เปิดแล้ว!! แซ่บฮ้อน ลาดพร้าว 71 ใครเป็นสายแซ่บ ชอบความนัว ต้องมาโดน

จัดเต็มกับเมนูอาหารอีสาน ทั้ง ส้มตำ เหลา ยำ ย่าง และทอด ใครชอบกุ้งเผา ปลาเผา ที่ร้านก็มีด้วยนะคะ บรรยากาศในร้านก็สบายๆ เหมาะกับการมาทานอาหารกับแก๊งค์เพื่อน ชิลๆ ช่วงเย็น ใครที่กำลังหาร้านอยู่ล่ะก็ ปักหมุดร้านนี้ได้เลย รับรองแซ่บนัวค่ะ

เมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่ง

•ชุดแจ่วฮ้อนหมู 299.-แจ่วฮ้อนชุดใหญ่ ยกมาให้ทั้งถาด จะมีเนื้อหมู สามชั้นสไลด์ กุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมผักสดและน้ำจิ้มรสเด็ด แจ่วฮ้อนแซ่บๆ ซดคล่องคอมาก (มีชุดแจ่วฮ้อนเนื้อด้วยนะคะ)

•เนื้อพิคานย่า 1 นาที 159.- เนื้อคือนุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยฟิน

•ตำหลวงพระบาง 59.-ใครชอบทานตำหลวงพระบาง ต้องสั่งค่ะ ร้านนี้ทำถึงมาก ได้ความนัวแซ่บ

•ตำข้าวโพดไข่เค็ม 69.- เมนูตำที่ได้ความนัวของไข่เค็ม ผสมกับความหวานของข้าวโพด อร่อยลงตัว

•หมูสามชั้นทอดน้ำปลา 89.- สามชั้นกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับซอสพริกก็อร่อย หรือจะสั่งมาทานคู่กับเมนูอื่นๆ ก็เด็ดเลยค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 16.00-23.00 น.

1sy4rnre2cyw

tauvis45z2vl

ตำหลวงพระบาง 59.- ใครชอบทานตำหลวงพระบาง ต้องสั่งค่ะ ร้านนี้ทำถึงมาก ได้ความนัวแซ่บ

4w9iseuptoh6

10n02dfonk1e
p9jgji1a2ou0
7z17seepo2xd

9grbfotzwvu5

แต่ละเมนูคือเด็ด รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ถูกใจสายแซ่บเลยค่ะ

14w6tatyh8eq
gt8fkqtz1v92

umr75n7ex2gu

พิกัด : ร้านแซ่บฮ้อน ลาดพร้าว 71 อยู่ข้างๆ ร้านติดมันส์ มีที่จอดรถ

#แซ่บฮ้อนลาดพร้าว71 #แจ่วฮ้อน #ลาดพร้าว71 #ร้านอาหารอีสาน

#อาหารอีสาน #ส้มตำ #ตำหลวงพระบาง #สวัสดีคนแปลกหน้า