ร้านอาหารบริเวณถนนเลียบหาด ภายนอกอาจจะไม่ค่อยสะดุดตา ขับดีๆระวังเลย แต่ที่เรามาฝากท้องมื้อเที่ยงที่นี่ เพราะ review ใน google ค่อนข้างดี

dy8khheu203m

ภายในร้านเป็นร้านเปิดโล่ง รับลมทะเลแบบเต็มๆ โต๊ะให้เลือกนั่งได้หลายมุม ส่วนตอนเย็นๆ ก็มีโต๊ะแบบริมถนนให้บริการด้วย
ร้านจะออกแนวบ้านๆ เหมือนกลับมาทานอาหารบ้านญาติต่างจังหวัด

f1q5ioxkzntd

เรามาถึงตอน 11.30 น. คนก็ยังไม่เยอะมาก แต่ถ้ามาช่วงเที่ยง คนจะเยอะ แต่ถึงแม้คนจะเยอะแต่อาหารเร็ว รอไม่นาน

เรามาดูเมนูกันว่ามีอะไรทานกันบ้าง

wz6oskwbf2ip
98j56w77babb
ty4yngcb5197

Advertisementshopee

หอยแครงลวก สด ลวกแบบสุก ตัวค่อนข้างเล็ก ทานกันได้เพลินๆ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสเด็ดมาก กลมกล่อม ทานคู่หอยแครงลวก

htn989lnzxqw

Advertisementkkday

7t7xbvn0j87f

หมึกแดดเดียว จานนี้เราแนะนำ ปลาหมึกสด ไม่เค็มมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ดีมาก

63htfobosci4

แกงส้มยอดมะพร้าวกุ้ง พริกแกงส้มหอม เข้มข้น กุ้งสด และยอดมะพร้าวอ่อนมาก แต่คนไม่ทานเผ็ดต้องระวังสำลักนะ

bv28v3xzd3tr

กุ้งผัดเม็ดมะม่วง จานนี้ก็แนะนำ หวาน เครื่องแน่นจัดเต็ม ทานแก้เผ้ดได้ดี

Advertisement

vmelnwr61msg

ทานข้าวกันเสร็จแล้ว ก็มีขนม ของฝากให้ซื้อติดไม้ติดมือไปด้วย

ixnf14u3x7ag

ทานอาหารเสร็จ ข้ามถนนไปที่รถ จะมีป้าขับรถมาขาย "ลุกปลาทู" ซึ่งเราก็ไม่รู้จัก ก็แวะดูซะหน่อย

Advertisementklook

85d4u75ioqgn

ลูกปลาทูจริงๆแหละ กรอบๆ เค็มมมมมม ป้าบอกว่ามีแคลเซี่ยม ทานคู่กับข้าวต้มกำลังดี

7wnwhw9hhqto

ถ้าได้มาเที่ยวทะเลประจวบฯ ลองแวะมาทาน ร้านรับลม สำหรับเราถูกปาก และอร่อย ไม่ผิดหวังกับที่ตาม review google มา

รับลม ซีฟู๊ด
ที่ตั้ง: ถ.ชายทะเล อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-21.00 น.
FB: www.facebook.com/profile.php?i...
Map: https://maps.app.goo.gl/tfdurN...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️