โรงแรมจัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปี ราคาโดนใจ เราไม่รอช้าจัดไปเลยค่ะ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grand Center Point Space Pattaya) ตั้งอยู่ที่ถนนพัทยา-นาเกลือ ระหว่างซอยนาเกลือ 20 กับซอยชวลิตธำรง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี รีวิวนี้รูปจะเยอะหน่อยค่ะ

ขอบคุณภาพแผนที่จากเว็บไซต์ของโรงแรม

นี่คือโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปี ของโรงแรม และราคาที่จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของห้องที่เราเลือก เช่น ถ้าห้องที่เข้าพักกันแค่ 2 คน จะเริ่มต้นที่ 5,299 บาท ต่อคืน / ถ้าเลือกห้องแบบครอบครัวราคา จะเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ต่อคืน (ห้องจะมีหลายแบบ หลายราคาให้ลูกค้าเลือกสรร แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนเลยค่ะ)

เราจองห้องพัก 1 คืน วันที่ 25- 26 กันยายน 2567 ได้มาในราคา 5,299 บาท รวมสิทธิประโยชน์ตามรายละเอียด พอถึงวันที่ 25 กันยายน 2567 เราเดินทางมาเช็คอินที่โรงแรมประมาณเกือบบ่ายสอง (ไปแวะเที่ยวที่อื่นก่อน เพราะตอนเย็นไม่ออกไปไหนแล้ว จะเล่นสวนน้ำ เดินชมวิวรอบๆ โรงแรม และทานอาหารเย็นที่โรงแรมค่ะ)

SPACE SHOP ของที่ระลึกที่โรงแรมขาย

ภายในโรงแรมมีตู้คีบตุ๊กตาหลายจุดอยู่ค่ะ ใช้ Token หยอดเล่น

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

โมเดลจำลองสวนน้ำภายในโรงแรม

มาถึงก็ต้องมาเช็คอินเข้าที่พักกันก่อน ช่วงปลายเดือนกันยายนที่เราไปพักเด็กเยอะมากค่ะ

เช็คอินเสร็จจะได้บัตรบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ที่ห้องอาหาร Orbic เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

ได้รับบัตรบุฟเฟ่ต์อาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน / Token 5 อัน (เหรียญเครดิตโรงแรมเพื่อนำไว้แลกอาหาร เครื่องดื่ม แลกของที่ระลึก รวมทั้งสิ่งบันเทิงต่างๆ ของโรงแรม) / บัตรเข้าห้องพัก และได้สายรัดข้อมือเอาไว้ใช้เวลาเข้าเล่นสวนน้ำภายในโรงแรม

ถ้าเราสนใจของที่ระลึกของโรงแรมสามารถนำ Token มาแลกของได้ตามนี้

ทางเดินไปสู่ลิฟท์เพื่อขึ้นไปห้องพัก

เราได้พักที่ชั้น 17 มีเจ้าหน้าที่พามาส่งที่ห้องพักค่ะ

เราพักที่ห้อง 1729 ชั้นที่ 17 ห้องที่ 29

เราพักห้องสเปซ ดีลักซ์ (Space Deluxe) ขนาดห้อง 45 ตร.ม.

ขนม ชา กาแฟ ตรงนี้ทานได้หมดเลย ไม่คิดเงินเพิ่ม

ทุกห้องจะมีแสงเหนือและดวงดาวบนเพดานห้อง

ไฟส่องบนเพดานห้องพักสวยมากค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในอวกาศ

ตอนกดชักโครกมีเสียงดนตรีให้เลือกว่าชอบเสียงแบบไหน

ชั้นเรามีเครื่องทำน้ำแข็งด้วย เราว่าน่าจะมีทุกชั้นนะ เรานำกระติกเก็บความร้อนความเย็นมาด้วยก็นำมากดน้ำแข็งใส่ไว้ทานได้

วิวจากห้องพัก

ก็บของ พักผ่อนเรียบร้อย เราก็เปลี่ยนชุดลงไปเล่นสวนน้ำ ทางโรงแรมขอให้ใส่ชุดว่ายน้ำเข้าเล่นที่สวนน้ำเท่านั้น เลยต้องใส่เสื้อคลุมลงไปด้วย เพื่อความเรียบร้อย

Interactive wall คือ ผนังที่นำเทคโนโลยีมาผสมผสานเพื่อสร้างการโต้ตอบและประสบการณ์ที่มีส่วนร่วม สามารถสัมผัสได้พร้อมภาพเคลื่นไหว
ต้องมาขอผ้าเช็ดตัวที่จุดนี้

ในห้องน้ำจะมีล็อคเกอร์แบบนี้ให้เราเก็บของที่จำเป็น ห้องน้ำมีหลายจุดให้บริการ

สวนน้ำ SPACE WATER PARK เปิดให้บริการเวลา 7:00-19:00 น. แต่เครื่องเล่นในสวนน้ำจะปิดเวลา 17.00 น.

Spectrum Tree ตอนกลางคืนต้นไม้จะเปลี่ยนหลายสี สวยงามมากค่ะ

Mountain Zone ประกอบด้วย
- Lazy River
- Cave Pool
- Jungle Jacuzzi

Flying Rock Zone
- Fun Pool
- Playground
- Giant Slides

ภายในสวนน้ำมีอาหาร และเครื่องดื่มให้บริการด้วย สามารถซื้อได้เลยที่สเปซ บีชบาร์ (SPACE BEACH BAR) เปิดให้บริการ 10.00 - 18.00 น.

Space Pirate Beach จำลองเป็นหาดทรายและคลื่นในทะเล
- Space Ship
- Beach Bar
- Space Pirate Beach

พอ 17.00 น. สวนน้ำจะปิดให้บริการ

ห้องทรงกลมๆ แบบนี้จะเป็นห้องออนเซน มีราคาค่าบริการติดไว้หน้าห้องด้วยค่ะ

จุดนี้เป็นทางขึ้นไปแอสโตร คลับ (Astro Club Game Zone) เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

มีเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย

มีห้องน้ำให้บริการทุกจุดจริงๆ

จากบน Astro Club มองเห็นวิวสวนน้ำได้ด้วย เห็นได้รอบสวนน้ำเลยค่ะ

มุมนี้คือห้องน้ำชา ออร์ตคลาวด์ ทีรูม (OORT CLOUD TEA ROOM)

มีคุ๊กกี้ และขนมให้เลือกหลายอย่าง

มีของที่ระลึกขายด้วยค่ะ

มุม Planet Zone มี
- Mini Golf
- Planet Pool
- Amphitheatre

แวะขึ้นไปดูชั้นฟิตเนส กับห้องอบซาวน่ากันที่ กราวิตี้ฟิตคลับ (Gravity Fit Club) เปิดให้บริการเวลา 6.00-22.00 น.ที่นี้มีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ในยิมที่ล้ำสมัยจากนวัตกรรมเทคโนโลยีสุขภาพในบรรยากาศของโลกอนาคต เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายแบบไลฟ์สดหรือผ่านแอปพลิเคชันจากเทรนเนอร์และสตูดิโอออกกำลังกายทั่วโลก

ห้องอบซาวน่า

มีอ่างจากุชชี่ให้แช่ด้วย

จุดนี้คือ SKY POOL

วิวจากชั้นบนมองเห็นห้างเทอมินิล 21 พัทยาด้วย (ถ่ายผ่านกระจก ภาพมันจะสะท้อนหน่อยค่ะ)

(ถ่ายผ่านกระจก ภาพมันจะสะท้อนหน่อยค่ะ) มุมนี้กำลังก่อสร้างโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grand Center Point Space Pattaya) เฟสที่ 3 คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี 2570

วิวตอนกลางคืนจากห้องพักของเราที่ชั้น 17

เราชอบนะ วิวสวยทั้งกลางวันและกลางคืน

มุม Planet Zone มี Planet Pool

ตอนถ่ายรูปกลัวมือถือตกลงไปชั้นล่างมาก ขาสั่นด้วยเพราะมันสูง น่าหวาดเสียวค่ะ

มองดูวิวตอนกลางคืนสวยมาก ชอบๆ

เตรียมตัวไปทานอาหารเย็น

บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นเรามาทานกันที่ออร์บิต เรสตัวรองท์ (ORBIT RESTAURANT) ชั้น 6 เราจองเวลาทานอาหารไว้ตอน 19.00 น. เป็นห้องอาหารที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการจัดบุฟเฟต์โดยเฉพาะ โดยสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 424 ที่นั่ง

แค่แจ้งเบอร์ห้อง พนักงานจะพาไปนั่งที่โต๊ะที่จองไว้ โชคดีเราได้นั่งติดริมหน้าต่างๆ มองลงไปเห็นวิวสระว่ายน้ำ วิวสวน สวยมาก

เดินผ่านมุมเบเกอรี่ก็ถ่ายรูปก่อนเลย

เครื่องทำข้าวโพดคั่วก็มี

มุมสลัด

น้ำสลัดเยอะมาก

ไก่ย่าง

มุมสปาเก็ตตี้และมุมอาหารอีสาน

ลาบหมู / ลาบไก่ มีหมด

ส้มตำผลไม้ / ส้มตำไทย / ส้มตำปูก็มี

สปาเก็ตตี้ต่างๆ

ฟักทองย่าง

ข้าวผัดแบบอินเดีย

น้ำพริกขี้กา

ต้มยำ

ซุปข้าวโพด

มุมผลไม้

เครื่องจิ้มผลไม้มีให้เลือกเยอะมาก

มุมชีส

อาหารที่เราตักมาทาน

ตอนเช้าเรามาทานอาหารเช้ากันที่ ห้องอาหาร Sola Luna จะเป็นอาหารสไตล์ Rooftop Family Dining อยู่ที่ชั้น 32 ซึ่งชั้นบนสุดของ “SPACE PATTAYA” ด้วยบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งคอนเซ็ปอวกาศ สว่าง สดใส ไปด้วยแสงออโรร่าม่วงอมชมพู พร้อมชมวิวหาดพัทยาไปด้วย

จากห้องอาหาร Sola Luna ชั้น 32 จากอีกมุมสามารถมองเห็นห้างเทอมินอล 21 พัทยา และโรงแรมต่างๆ

มุมสลัด / ผลไม้ / ชีสต่าง

อาหารเกาหลีก็มี

อาหารอินเดีย

ซุปฟักทอง รสชาติออกเค็มๆ มันๆ

ไส้กรอกไก่

ไส้กรอกเวียนนา

ไส้กรอกหมู

มุมนี้อยากทานอะไรก็สั่งเชฟได้ จะมีรายการอาหารเขียนไว้ให้ และมีรูปตัวอย่างอาหารโชว์ให้ดู

ชอบเบคอนที่มีทั้งแบบกรอบ และแบบนิ่ม

อาหารเช้าที่เราตักมาทาน

ไข่ลวก

โจ๊กกุ้ง

Emmy Journey
วันศุกร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2568 เวลา 11.18 น.