เที่ยวมาทั้งวัน ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอะไรเย็นๆ ดื่มกันสักหน่อย เราก็เลยมาที่พัทยาสาย 2 ร้านแอบซ่อนอยู่ในซอย 14 ขับรถเข้ามาก็ชอบกับบรรยากาศร้านเอามากๆ เพราะ Theme ของร้านจะเป็นแนว Wizard ร่ายเวทมนต์ หรืออีกแนวก็คือ คล้ายๆปราสาทแฮรี่พอร์ตเตอร์

r3lyajuv9q7k
qsc5u9zv7atm

Wizard Brewery เป็นโรงคราฟท์แห่งเดียวในพัทยา ผลิตสดใหม่ตลอด อยู่บริเวณหน้าร้าน

wxmkd0ndp9az
h6f2m09gzje4

เราเดินลงไปข้างล่างกันดี แต่วันนี้เราอิ่มมาตั้งแต่เที่ยง เราก็จะเน้นเครื่องดื่มมากกว่าอาหาร ซึ่งเครื่องดื่มที่นี่เยอะระดับหนึ่ง และมี Promotion ทุกวัน

mrugdecxhauy
bhfoblnpiyra
gs6vtqdpabfz

พอเปิดประตูเข้ามาในร้าน สวยมาก เหมือนเข้าปราสาทแม่มดชั้นใต้ดิน และภายในก็จะมืดๆและแทรกด้วยแสงสีของไฟ และภายในร้านก็มีมุมที่ถ่ายรูปน่ารักๆได้ด้วยนะ

orl8e9xn3eqx
kk3ndysoaf2u
bgnyhg7c141y

ช่วง 2 ทุ่มก็จะมีดนตรีสดจนปิดร้านวนเวียนกันไปหลายๆวง

cb0q1mr4j5gy

เราสั่งอาหารกันมาทานนิดๆหน่อย ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆของทางร้าน

uclv8skzhtcu

เมนูที่เราสั่งวันนี้ Mixed Platter สั่งมานั่งได้ตั้งแต่ต้นจนเช็คบิล กินกันยาวๆๆ

of5e13kuzug5

Stir Fried Mushroom with Chilli and Salt อร่อยเลย ทานเรื่อยๆ เพลินๆ

wychfs41y5zd

เครื่องดื่มของเรามาแล้ว ยาวๆแหละคืนนี้

ryqxcjdyqyql

เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย ฟังดนตรีเพราะๆ เป็นร้านที่อยู่ในดวงใจของเราเพิ่มอีกร้าน ถ้ามาพัทยาครั้งหน้าหรือครั้งต่อๆไป Wizard Brewery จะต้องเป็นหนึ่งร้านที่เราต้องไป Check-in แน่นอน

Wizard Brewery & Restaurant Pattaya
ที่ตั้ง: ถ.พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เวลา: ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
FB: www.facebook.com/wizardbrews
Map: https://maps.app.goo.gl/ThY5Mv...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️