ฺด้วยความที่ประทับใจ scuba trip เมื่อหลายปีก่อน ที่ทะเลแห่งนี้แล้วเจอ น้องจุด (ฉลามวาฬ) ทริปวันเกิดปีนี้ คิดถึงน้องจุด เลยมาหาที่ทะเลชุมพร กลับมาหาอีกครั้ง แต่รอบนี้ ขอแบบ ฟรีไดฟ์ ซะหน่อย

c6vllqme59q9

และช่วงฤดูกาลนี้ ชาวแก๊งเจอ น้องจุด กันแบบ ไม่อั้น เราก็ต้องมาแล้วล่ะ  ทริปนี้ เป็นครั้งแรกที่มาเยือนเกาะเตียบ ชุมพร

zqgdk4aagvx3
9jmtjb5apij5

Charging up my positivity  for the day ahead  ที่ บ้านเกาะเตียบ Baankohteab

ที่นี่เป็นชายหาดเล็ก ๆ มีร้านอาหาร คาเฟ่ และจุดกางเต็นท์ รวมไปถึงที่พัก พระอาทิตย์ตกที่นี่สวยมาก ๆ อะดูดิ ชิวเนอะ ฟิวแบบติดเกาะเบาๆ นั่งเพลิน จนถึงมื้อเย็น

otekxp4g20iz
eble8l37loly
jw1n01k8a7kx

ขอให้พรุ่งนี้ เจอน้องจุดเป็นของขวัญ วันเกิดซะหน่อยนะ !!

ghmvm6xtrbtj

มอนิ่งงงงง  เนื่องจาก เมื่อคืน มีฝนตกลงมาฉ่ำๆ แอบกังวลว่า ฟ้าฝน จะเป็นใจไหม

และแล้ว เช้านี้ คลื่นลม แลดู สงบ ก็พร้อมออกเดินทางลอยทะเลได้สบายจ้า

fb3h9gmqp197
58z7dxis3qdz

ทริปนี้เราไปแบบ จอย กรุ๊ป นั่งเรือหางยาว แบบ ดั้งเดิม ออกไป ดำน้ำกัน

มารอที่ท่าเรือเกาะเตียบ (มี บ. ทัวร์มีให้เลือกหลายที่มาก เอาที่เราสบายใจ ชอบแบบไหน สะดวกยังไงก็จัดไป ตามใจได้เลย)

f2fue7txllvz

ถึงเวลาลงน้ำ แอบหวังว่าจะเจอ นางเอกวันนี้ เพราะทาง พี่ ชาวเรือบอกว่า เมื่อวาน ฝนตกหนัก ไม่ได้ ออกทริปเลย แต่วันนี้ฟ้าเป็นใจ นั่นแน่!! ให้ความหวังกันซะด้วยยยย

7r4qe05a1i63
ua0lzpb1c8tp
rr2fba1xibta

ไดฟ์แรกเจอ ดอกไม้ทะเลฉ่ำๆ น้ำใสเวอร์ ปลาเล็กปลาน้อย น่ารัก ตะมุตะมิ ไปหมดดดดด

Lost in the blue

I'm back
#nottyjourney กลับมาเจอทะเลชุมพรอีกกกกก ดอกไม้ทะเล กลับมาสวยอีกครั้ง ที่ เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ จ.ชุมพร

1cii35qz92nc
8zqr118z7t09
8l3p97m9umpq

ไดฟ์ 2 ผ่านไป วี่แวว น้องจุดก็ไม่โชว์ตัวเลย ลม คลื่น เริ่มแรงขึ้น ก็ลุ้นหนักมาก

สุดท้ายน้องไม่มาจ้า แอบเสียใจ นิดนึง แต่ก็ได้ชาร์จแบต เจอ น้อนนนน อื่นๆ ใต้ทะเลที่มาทักทายก็แฮปปี้แล้ว

641vkqotkcwr

มื้อเที่ยงเรามาที่จุดทานอาหาร ที่เรียกว่าเกาะยอ ซึ่งอาหารทะเลสดมากกก แจ่มมากกกก อิ่มเสร็จมีจุดวิวชมวิวบนเขาให้เดินเล่น

xmdt8inlsqui
y64dyn2sfw4d

แถมได้ทำบุญเพิ่มเติม ปล่อยปูที่ ธนาคารปูด้วยนะ

ez0qg7mnepvc

จบทริปเล็กๆ แต่ได้ใจฟูๆ กลับไป เราจะไม่ยอม รอบหน้าขอท้าเจอ น้องจุดอีกน้าาาาาา

7t4132yas9l8
zg9gll5l40rw

รักนะ ทะเลไทย :) #nottyjourney เจอทะเลชุมพร