3w4r9a477ruj

ร้านสำเภอทอง ท่ามะกาเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี ติดริมทุ่งนา ริมแม่น้ำ ในจังหวัดกาญจนบุรี ร้านมีการตกแต่งสวย มีทั้งโซน outdoor และ indoor

14lyqe0bsnt8

เมื่อขับรถมาถึงร้านแล้วจะมีที่จอดรถบริเวณด้านหน้าของร้าน ซึ่งมีที่จอดรถเพียงพอ

เมื่อมาถึงเราก็เลือกที่นั่งตามที่เราชอบได้เลยค่ะ Indoor ก็จะนั่งในห้องแอร์แบบเย็นสบาย

stgyk2jsqi3c

ภาพด้านบนคือบริเวณโซน Indoor ที่นั่งในห้องแอร์ คือสวย บรรยากาศดีด้วยค่ะภายในร้าน

lrz6xjey7fwv
0ou1gpspnxdt

บริเวณของโซน Outdoor นอกร้านก็จะมีที่นั่งแบบเป็นซุ้มๆ บรรยากาศดีมาก นั่งติดริมแม่น้ำ และทุ่งนา

60jpor3u3xs0

บรรยากาศของที่นั่งโซนด้านนอก บรรยากาศดีมาก ทานข้าวกับครอบครัวแบบอบอุ่น

เมื่อเลือกที่นั่งได้แล้วจะมีพนักงานมารับ order กับเรา และรออาหารมาเสิร์ฟไม่นาน อาหารที่สั่งมาทานก็จะมี กุ้งคั่วพริกเกลือ, สามชั้นทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาคัง, ไก่กรอบผัดเม็ดมะม่วง และขาหมูเยอรมัน ซึ่งทางร้านมีเมนูอาหารมากมาย และทางร้านยังมีเมนูแนะนำประจำวันด้วยนะคะ พนักงานจะแนะนำให้เราในวันที่ไปค่ะ

p8e3iddxcmpd
7uznsayvw45e
hgz1qg4ljhts
riqmryosvj52
idvle6ujxfq9

เมนูทั้งหมดที่สั่งมาคือมีรสชาติดีอร่อย หน้าตาน่าทาน และรสชาติดี ไม่ผิดหวังแน่นอน

zj6rwcuxda87

จะเห็นว่าร้านสำเภอทองท่ามะกานี้ มีบรรยากาศภายในร้านดี อบอุ่นมากใครหาร้านอาหารโซน ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี แนะนำร้านนี้นะคะ สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดี

ชื่อร้าน : สำเภอทอง ท่ามะกา

เวลา : เปิดทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

ที่ตั้ง : 1 95 หมู่ที่ 2 ถนน เทศบาล 13 ตำบล ท่ามะกา อำเภอท่ามะกา กาญจนบุรี 71120

รูปภาพและบทความโดย Phiangfan