อยากขึ้นดอย หรือ แวะพักผ่อนระหว่างทาง ลำพูก็เป็นทางผ่านและทางเลือกของคุณได้นะ และที่พักที่เราอยากแนะนำมากๆ ที่เราไปพักมา เป็นโรงแรมน่ารักๆ ในอ.เมืองลำพูน ที่พักสบาย เจ้าของน่ารัก และราคาสบายกระเป๋ามากๆ ที่นี่เลย "A Day Inn Lumphun"

qveumoqr6c0d
kt331kmikzx9

อ้อ! และที่นี่ไม่มีอาหารเช้านะ แต่จะมีขนมนิดๆหน่อยๆ และ มีชา กาแฟ ให้รองท้อง บริเวณเคาเตอร์เช็คอิน หรือถ้าใครหิว ก็มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขายด้วย ซึ่งเราก็ใช้บริการบะหมี่กึ่งฯ ไปเรียบร้อยในมื้อเย็น

9dxf4lsqukrg

บรรยากาศบริเวณด้านล่างก็น่ารัก โล่งโปร่ง และมีที่ให้นั่งเล่นด้วย

eh1fa18igh4k
tu24z8t2pxwl

A Day Inn Lumphun เป็นโรงแรมเล็ก เหมาะแก่การแวะพักระหว่างทางก่อนขึ้นดอยต่างๆ มีทั้งหมด 20 ห้อง และมีห้องพัก 2 แบบ คือ Double และ Twin และวันที่เราไปพัก พักแบบ Double ห้องนอนกว้างขวาง และใหม่มาก อีกทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

1bfphnkm8v64
bi39ipbg18ac
wrxfad4jr4fe
s3bnon2p2qm9
syl1ob0xmyuh

เอาเป็นว่า ใครกำลังหาที่พักดีๆ ราคาถูก เราว่าที่นี่ก็เป็น choice ที่ไม่เลวเลยนะ ลองมากันแล้วจะติดใจเหมือนเราแน่นอน

A Day Inn Lamphun
ที่ตั้ง: ต.เวียงยอง เทศบาลเมืองลำพูน จ.ลำพูน
FB: www.facebook.com/ADAYINNLAMPHU...
Map: https://goo.gl/maps/2nU7xzRsp1...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️