qwgedtgt300q

The Atmosphere KhaoKho ที่พักเขาค้อเปิดใหม่ พอดีช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เรามีโอกาสไปเที่ยวเขาค้อ ไปเจอที่พักนึงซึ่งพึ่งเปิดใหม่ๆ เห็นราคาแว๊บแรกคือตกใจ ราคาถูกมาก เป็นห้องพูลวิลล่าด้วย
และบริเวณใกล้เคียงไม่มีที่พักอื่นใด ซึ่งไม่มีอะไรมาบังวิว เป็นส่วนตัว ที่สำคัญเงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนชาร์จแบตสุดๆ ซึ่งที่พักเค้าก็มีเพียงแค่ 3 หลังเท่านั้น

d4lp9rximjhf
twy1rz6pfrql

จากภาพมุมสูงก็จะเห็นว่ามีที่พักแค่ 3 หลังเอง และบริเวณรอบๆและด้านหน้าไม่ติดที่พักที่อื่นๆเลย คนจะสังสัยเอ๊ะ เห็นแบบนี้จะอยู่ไกลที่เที่ยวหรือเปล่าบอกเลยว่าไม่ไกลครับ ใกล้ๆเคยอยู่ติดเขาตะเคียนโง๊ะแค่ 2 กม.  ห่างจากใจกลางอำเภอเขาค้อแค่ 15 นาที ใกล้ทุ่งแสลงหลวงด้วย

abj89ythq5wa

สำหรับที่พักก็จะอยู่โซนหนองแม่นา ทางเข้าก็โอเค ทางดีรถเขาได้ทุกชนิด ทางไม่ชัน

06euckx2dp7x

เราไปดูห้องนอนกันก่อนเลยครับ

ceeulsxzdef0
2ike2bk6hn6s
hjemqv12p9lx

ห้องนอนกว้างมาก อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นที่วี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะกระจกแต่งตัว  ไดร์เป่าผม ทกอย่างมีให้ครบ

vo58pwrtzby8
s1bzzxvz4dvk

ฝั่งวิวจะเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นวิวภูเขา ทะเลหมอกได้จากในห้อง

df295qjohvyy

ดู netflix ได้นะ

1sog71p5xz4t

พาไปดูห้องน้ำที่นี่กันบ้าง คิอแบบตลึง ใหญ่โอ่งโถงมาก

5gqp0f2brwzx
3ana4stbqgyo
k9qd9lgjkvgc

ส่วนใหญ่ที่พัก ที่เคยไปเราจะเห็นห้องน้ำเล็กๆ แต่ที่นี่คือใหญ่เวอร์ แล้วเค้าก็จะแยกโซนเปียกแห้งแบบชัดเจน มีกระจกแต่งหน้า อ่างล้างหน้า ล้างมือพร้อม

6qvm6fjspodf
6hewngbh1ytf

จากด้านนอกห้องพอมองเข้าไปก็จะเห็นประมาณนี้

tnvyez2wie40
r90u2j0vzpai

สระว่ายน้ำที่นี่บอกเลยว่าไม่เล็กนะครับ พักสองคน ว่ายได้สบาย อ่างใหญ่ระดับพูลวิลล่าหลังใหญ่เลย

n1ufn60gdxii

ข้างๆ ติดกับสระก็จะเป็นอ่างจากุชชี่ มีโต๊ะนั่งเล่น นั่งทานอาหาร มองวิวไปได้ด้วย

ykhw9zsscuno

ตอนเย็นก็สามารถนั่งทางอาหารตรงนี้ได้

7sv46lfy108g

เช็คอินได้สักพัก ทางที่พักก็จะมี afternoon tea มาเสร์ฟ เป็นน้ำอัญชัญเย็นๆ เค้ก แล้วก็ผลไม้

wah2fg8yg755

เดินทางมาเหนื่อยๆ สดชื่นเลย

l2nz0phjvgkc
t1acm6txm3dj
lcj8leqz360w

นอกจากกินแล้วก็ต้องถ่ายรูปด้วย แฮร่

ssntmas4fxlx
tmyponmzbl9u
365ngu7lnamh

มีสระทั้งที ไม่ลงสระก็คงไม่ได้ แต่บอกเลยว่าน้ำเย็นมาก 555 สนุกดี

2gbyenjyiywk

ส่วนตอนเย็นก็จะมีชาบู หมูกระทะ จัดมาแบบจุกๆ

uizi2d9kyy8m
gfwbz2nkuxkk
1kk1nkscx5w4

อากาศเย็นๆ ฝนปรอยๆ กินหมูกระทะร้อนๆ ฟินมาก

dpy33jsb4hmk
lcvfi4j0oxch
xewl2l6pdy14

บรรยากาศที่พักยามค่ำคืน บรรยากาศดีมาก

t21w7ynat4wu
snbk2bhphz9r

ยามเช้า อากาศเย็นเลย เสียดายวันที่เราไปไม่เจอทะเลหมอก อาจจะเป็นเพราะว่าลมแรง หมอกเลยหายหมด เห็นแต่ไกล แต่ถ้าโชคดีทะเลหมอกจะเต็มพื้นที่ด้านหน้าเลย ลองดูที่เพจของที่พักดูก็ได้

rjsjffxfx65b
g455t4z6guor
w7lxooa598in

แช่อ่างถ่ายรูปสักหน่อย

j5o0vulfo3rt
1bgsav931j2x

ส่วนอาหารเช้าก็จัดมาเป็นเซ็ตแบบน่ารักๆ เป็นสลัดผักสดๆที่ปลูกในพื้นที่ แล้วก็ข้าวต้ม มีอโวคาโด แล้วก็ผลไม้ด้วย

9cazyvufpahk

นั่งกินท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้เลย

lyeonz6pqnbk
lgeuxsl1kjsa
lhttlgzqjc4v

ก็สำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเขาค้อหน้าฝนนี้ หรือปลายนี้ช่วงฤดูหนาว ก็ลองดูที่พักนี้ไว้เป็นตัวเลือกน้า แต่แอบกระซิบว่ารีบจองนะ เพราะราคาถูกมาก เดี๋ยวจะเต็มซะก่อน บอกเลยไปพักที่นี่ ไม่ผิดหวังทั้งในส่วนห้องพัก อาหาร และการบริการ 10/10 ไปเลย แนะนำเลยครับ ไปเขาค้อแล้วต้องการไปพักผ่อนชาร์จแบต ไม่ว่าจะไปกับคนรัก หรือครอบครัว บอกเลยที่นี่ตอบโจทย์

------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดต่อที่พัก
Facebook : The Atmosphere KhaoKho
Tel : 062 189 8307

(ปล.เพจที่พักเป็นเพจจริงน้าทุกคน ไม่ต้องตกใจว่าคนติดตามน้อย เพราะว่าที่พักพึ่งเปิดใหม่จริงๆ)