มีโอกาสได้ไปพักที่ ดิ อัยย์ชญา โฮเทล ตั้งอยู่เลขที่ 5/5 หมู่ 5 ซอยศรีสุนันท์ ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ โรงแรมมีลิฟท์ให้บริการ รอบๆ ที่พักมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่

gel9cuo2ita9
legd5pr8anv0

ขอบคุณแผนที่โรงแรมจาก Google Map

6lhc3t8ty847

ดิ อัยย์ชญา โฮเทล (The Aichaya Hotel) อยู่ติดกับโรงแรมศรีนวล จริงๆ คือเครือเดียวกันแต่โรงแรมดิ อัยย์ชญา สร้างเพิ่มขึ้นมาใหม่

didzdtszs07i

ลานจอดรถมีทั้งด้านหน้าและด้านข้างโรงแรม และข้างโรงแรมยังมีบริการร้านอาหารที่ชื่อข้าวแกงนักมวย มีร้านคาเฟ่ด้วย

ctuc1h863ec0

ฝั่งตรงข้ามโรงแรมมีร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ และมีร้านล้างรถหยอดเหรียญ

78rwn9lcweui

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เราลองทานแล้วปริมาณไม่ได้เยอะมาก น้ำก๋วยเตี๋ยวรสออกหวานนำ ราคาก็ 50-60 บาทขึ้น

hvh7n6t99cm1
8klt2m3yfu7h

บริเวณล็อบบี้

91cbtzidi6z4

อัตราค่าบริการห้องพักของทั้งสองโรงแรม

s7cgfcjmanxq

ทางเดินสู่ห้องพัก

7vxjmmw2fphu

เราได้ห้อง D23

x8fhvq2dr0n4

ห้องน้ำกว้าง สะอาด ไม่มีกลิ่นอับ ไม่มีกลิ่นเหม็นของท่อน้ำทิ้ง

piy9y9kpkpe6

ที่กั้นบริเวณส่วนเปียกและส่วนแห้งต่ำไปนิด ทำให้น้ำกระเด็นเปียกไปถึงชักโครก

o9u68fenqyjc

ในห้องน้ำมีอุปกรณ์ให้บางส่วน โฟมล้างหน้า แปรงสีฟัน ยาสีฟันต้องเตรียมมาเอง

dra4s19xznhp

axrzd1l5um0e
85zmj7ewbjxu

มีกาแฟ มีไวไฟ มีไดร์เป่าผมให้

b5cs3su684j0

สามารถสั่งอาหารจากร้านข้าวแกงนักมวยขึ้นมาทานที่ห้องพักของโรงแรมได้ด้วย

h8nd8dwqpt1t

วิวจากห้องที่เราพัก กลางคืนเงียบสงบ นอนสบาย

r3t7kn06zpad
cvvlikts2u8s