update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

อาฟู เป็ดย่าง

สวัสดีครับ

ร้านอาหารจีน อาฟู เป็ดย่าง อยู่ใน โครงการ เดอะ โซน (ทาวน์ อิน ทาวน์) บริเวณด้านหน้าโครงการติดถนนศรีวราที่ตั้งอยู่ช่วงระหว่างประมาณ 500 เมตรจากสี่แยกศรีวรา และ 700 เมตรจากสามแยกถนนศรีวราตัดกับถนนอินทราภรณ์ หรือ 270 เมตรจากถนนประดิษฐ์มนูธรรม เข้าซอยประดิษฐ์มนูธรรม 2 เลี้ยวขวาที่ถนนศรีวรา ร้านอยู่ซ้ายมือมีลานจอดรถให้บริการ ภายในเป็นห้องแอร์ที่สว่างสะอาดกว้างขวางเรียบร้อยดูดี ผ่านการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกแนวครอบครัวเป็นกันเองครับ

fu1n2n0c1v6d
ubf90kda8yen

‘เป็ดย่างอาฟู (ครึ่งตัว)’
ราคา 400 บาท
ขนาดมาตรฐาน สับชิ้นใหญ่คลาสสิกดูดี

upe0mfxcoaou

ทานแล้วหนังมีความลีนที่ดี เนื้อนุ่มกำลังวทาน กลิ่นเฉพาะแทบไม่เหลือ รสชาติครบรสกลมกล่อม มาตรฐานที่ดี

pxvgg61chcow

‘ข้าวผัดปู’
ราคา 180 บาท

ปริมาณ 2-3 คนกำลังชิม ผัดมาแห้งดูดีมีความหอมอ่อนๆ ตัวข้าวเป็นเม็ดร่วนที่ดี เนื้อปูให้พอเป็นพิธี รสมือครบกลมกล่อม ทำได้ดี

feno5vno4hum

‘ชาจีน’
ราคา 40 บาท
เป็นแบบรีฟิล ที่ต้องเรียกเติมกันหน่อย

bjpe65uh5zlb

บรรยากาศร้านอาหารจีนแนวครอบครัว มีความสว่างสะอาดเรียบร้อยดูดี บริการมาตรฐานที่ต้องเรียกกันหน่อย ส่วนตัวแนะนำให้นั่งใกล้พนักงานบริการน่าจะดีที่สุด อาหารปริมาณมาตรฐานดูดี วัตถุดิบดี รสมือโดยรวมทำได้ในมาตรฐานที่ดี มื้อนี้ขับผ่านเลยแวะมาชิมแค่สองเมนู ไว้มีโอกาสจะมาลองชิมเมนูอื่นที่ร้านอาหารจีน อาฟู เป็ดย่าง ครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน อาฟู เป็ดย่าง / Ah Fu Roasted Duck
โครงการ เดอะ โซน (ทาวน์ อิน ทาวน์) 1889 D2-D5 ถนนศรีวรา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10312 [เขตวังทองหลาง]
The Zone (Town in Town) 1889 D2-D5, Srivara Rd., Phlabphla, Wang Thonglang, Bangkok 10312 Thailand
09:30-21:00
โทร. 0-2157-3939, 09-6741-6868