ร้านยากิโทริ ที่เราต้องกลับไปอีกครั้ง คือร้าน "Kikyo Yakitori Restaurant" ที่ซ่อนอยู่ในลานจอดรถ Foodland สาขาพัฒน์พงษ์ แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่ผ่านมา เพราะ "ลุง" ไม่อยู่แล้ว

d5kbl9pg215j
xokik9egv5sz

ครั้งนี้เรามากัน 4 คน ไม่ได้นั่งเคาเตอร์แล้ว เรานั่งโต๊ะ 4 คน อ้อ!! แต่ร้านต้องโทรจองก่อน เท่านั้ ไม่รับ Walk-in

82mtw3j06ykd
z0yqyoe6dhzm

สำหรับถ้าใครที่มาครั้งแรก เราอยากให้ใจเย็นๆ เพราะทุกโต๊ะจะมาพร้อมกันทีเดียว order ก็จะเข้าทีเดียว และคนรับ order ก็จะเป็นป้าคนเดียว ก็อาจจะช้าหน่อย นั่งทานเครื่องดื่ม เม้าส์มอยไปเรื่อยๆ ใจร่มๆนะ

qjrcfo7cbpe2
jb95xob2v6wp

เมนูที่ไม่ใช่ Yakitori (ปิ้งย่าง) ก็จะเร็วหน่อย สักพักก็จะทยอยมาเสริฟ แต่ถ้าเป็นเมนูย่างๆ ก็รอสักหน่อยนะ

5jvz5rpg3hpx
hgs8gfjvu25z
o8nsbvt0hu1k
7ads23bgg7mx
w9wb72tv89jb

รอสักพัก เมนูย่างก็ทยอยมาเรื่อยๆ ทั้งไข่นกกระทา  เนื้อไก่ ตับไก่  หัวใจไก่ กึ๋นไก่  มาเป็นชุดๆ

ewlegbdcvxm0
3j1ly42o7plt
lv4w6mwpjco9
jv4p0tqidyxg
6motchairuaw
diu23kooqol5

** ร้านนี้ " Cash Only เงินสดเท่านั้น" **

ahq95si7vjrz

ถึงแม้ลุงจะไม่อยู่แล้ว แต่รสชาติ ยังเหมือนเดิม บรรยากาศก็เหมือนเดิม ยังไงเราก็ต้องมาเรื่อยอีกแน่นอน

📲 Review ก่อนหน้า: www.facebook.com/share/p/1Bp7g...

📲 Review ก่อนหน้า: https://th.readme.me/p/48199

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️