ปิ้งย่างเดย์ ของเราวันนี้ ตอนกลางวันเราเดินทางกันไปที่ธนิยะกัน นัดเพื่อนไปร้าน Yakiniku Oniku to Gohan ไปกินเนื้อกันดีกว่า

ร้านนี้จากชื่อร้านก็รู้แล้วว่าขึ้นชื่อเรื่อง GoHan (ข้าว) นั่นเอง ซึ่งข้าวที่ร้านเป็นข้าวหอมเรียงเม็ดสวย ที่นำเข้ามาจากฟุกุโอกะ ขนาดของข้าวมีให้เลือก 3 ขนาด และเนื้อก็มีหลากหลายเมนูให้เลือก เป็นเนื้อระดับ พรีเมี่ยม ชั้นดี

gqcrod0vlyra
1zo2z2ivg3fo

ข้าวขนาดกลาง Nigou 660 กรัม (ทานได้ประมาณ 4 คน) ราคา 300 บาท

lff340w8mf53

Three kinds of Beef Sashimi จานนี้ลองสั่งมาทานกันดู มียุเกะ ตับวัว และลิ้นวัว (สำหรับเรา) รสชาติดี แต่ตัวยุเกะจะกระเทียมๆเยอะไปหน่อย

ibdge06zifqg

Liver Sashimi จานนี้สั่งมาเพิ่มตอนหลัง เพราะทานเนื้อชุดแรกแล้วอร่อย ติดใจ

c8i699vcwh10

Tangeta ลิ้นหมูส่วนที่อร่อย (ใต้ลิ้น) จานนี้สั่งเพราะชื่อล้วนๆ ลองสักจาน เคี้ยวกันนานแน่นอน

8z6doukvj1uc

Jo-Tan ลิ้นวัวส่วนบน ไม่ถึงกับเหนียว แต่ได้เคี้ยวสู้ฟันนิดหน่อย

scfbm85g1hyk
ac1a9hkisi8w
6dry6rml41kc
uztk9mo9il90

Honetsuki Kalbi เนื้อติดกระดูก จานนี้แนะนำว่าต้องสั่ง เนื้อนุ่มมาก

z4ys310yvcm0
medv9dg5z8yc

Negi Gyu-Tan จานนี้น่าทาน แต่ใช้เวลานานหน่อย สั่งจานแรกๆ แต่ออกมาเกือบท้ายๆ แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยนะ

8rx6eq4wn8fc

ส่วนเมนูอื่นๆก็ทยอยสั่งกันมาเรื่อยๆ

ndeu0c7bjuba
7a2yfqpmpk2r
rtxpmyt2ydvm

เริ่มย่างกันได้เเลย ทานกันสักพัก ก็ถึงเวลาเก็บเงิน ซึ่งร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพวัตถุดิบก็คุ้มราคาอยู่

q7f308bu15ni
a8is9w5q24bf

อ้อ!! ข้าวถ้าเราทานกันไม่หมดเราให้ร้านทำเป็น Onigiri (ข้าวปั้นญี่ปุ่น) ให้ด้วยนะ

24758e1eetm5

Yakiniku Oniku to Gohan
ที่ตั้ง: เขตบางรัก (ธนิยะ) กรุงเทพฯ
เบอร์: 080-372-8558
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.30-15.00 น. และ 17.00-24.00 น.
FB: www.facebook.com/profile.php?i...
Map: https://maps.app.goo.gl/B1WiAs...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️