ช่วงพักเบรกหลังจาก Roadtrip ภาคใต้ ร่วมสัปดาห์ ต้องหาอาหารอร่อยทานหน่อยแล้ว เดี๋ยวกลับมาเขียนรีวิวภาคใต้กันต่อเนอะ เมื่อไม่นานนี้ เจมส์ จัดทริป บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว & อินฟลูท่องเที่ยว ได้ไปหม่ำร้านอาหารที่หลายคนคุ้นชื่อกันอยู่แล้ว ร้านอาหาร ซานตาเฟ่ สเต็ก Santa Fe Steak แต่คราวนี้มันไม่ธรรมดานะ เพราะทางบริษัทเจ้าของธุรกิจนี้เขาได้มีการรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหม่ ทั้งโลโก้ร้านเเละรูปแบบร้านที่เปลี่ยนไปดูสดใสขึ้น เอาใจวัยรุ่นสายกินโดยเฉพาะ เเน่นอนว่าคราวนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นสุดว้าวต้อนรับแขก '' สเต็กไก่ 8 บาท '' ย้ำ 8 บาท ต่อจาน จริงๆ สำหรับ 50 ท่านต่อวัน เจมส์มีหรือจะพลาดรีบมาต่อคิวทานเลยครับ

s8pqnegy0iwy
gvbaiubexohu
5uopfkyj63va
175tcpl2ogff

สเต็กไก่ 8 บาท ต่อจาน BY Santa Fe Happy Steak

หลังจากที่เจมส์  จัดทริป ต่อคิวเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ร้านเปิดปุ๊บรีบวิ่งไปที่ร้านเลยครับ โดยเจมส์มาทานร้านซานตาเฟ่ที่สาขา ห้างยูเนียนมอลล์ ชั้น G ได้คิวทานทัน 50 คนแรก พอดี เจมส์เริ่มต้นทานสเต็กไก่ที่ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นเมนู '' สเต็กไก่สามเกลอ '' 8 บาท ต่อจาน สเต็กไก่สูตรพริกไทยดำ ที่มาพร้อมส้มตำไทย และสลัดผัก น่ากินมากๆ เจมส์ทานเเล้วชอบสเต็กไก่สูตรนี้มาก รู้สึกถึงความนุ่มของไก่ที่นำมาย่างแล้วหอมชื่นใจ เมื่อทานคู่กับส้มตำเเละสลัดผีก ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้ากันได้ดีเลยครับ ส่วนเครื่องดื่มเจมส์สั่งน้ำดื่มมาทานครับ ( เครื่องดื่มสามารถสั่งเพิ่มได้ จ่ายราคาปกติ )  ส่วนอีกโปรโมชั่น สเต็กไก่สไปชี่ 1 แถม 1 ราคาเพียง 179 บาท ครับ ใครที่พลาด 50 ท่านเเรก ก็เลือกโปรตัวนี้ทานเเทนได้

txbv5mi0r11u
8w2xxgh0lrok
3i79floypg3o
2ld5m3vtd2zw
qw5c5gz8in3r
636ftpvjtt3j
fx1unaqfhwim
gmfbfbybb6qp
8edxhgh8sbrf

ทั้งหมดนี้ เจมส์ จัดทริป รีวิวสั้นๆ ในเมนูสเต็กไก่ 8 บาท ร้านซานตาเฟ่โฉมใหม่ไฉไล ในช่วงโปโมชั่นเปิดร้านรีเเบรนด์ดิ้งใหม่เเล้ว เพื่อนๆสามารถมาพิสูจน์ความอร่อยแบบนี้แถมคุ้มค่าไม่แพงได้ที่ร้าน Santa Fe Happy Steak ทุกสาขา ทั่วไทยครับ

Facebook ร้านซานตาเฟ่ :  Santa Fe Happy Steak

ผลงานรีวิวโดย เจมส์ จัดทริป บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว & อินฟลูท่องเที่ยว

Facebook : Jameken Winner

Facebook Page : The Jameken

ติดตามผลงานรีวิวท่องเที่ยวสนุกๆ กันได้ครับ