สวัสดีค่ะทุกคน!!

🩵🌻วันนี้แอดมินจะพาไปนอนบนดอย 1คืน นะคะ "ดอยม่อนเงาะ" ตั้งอยู่ในตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่โดดเด่นด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อน ทะเลหมอก และอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี

b0bkomz4akah
pf2b7cox8x86
91zvv8vk7plf

สามารถมองเห็นดอยอินทนนท์ ดอยฟ้าห่มปก และดอยหลวงเชียงดาวได้อย่างงดงาม มีจุดชมวิว 2 จุดหลักสำหรับชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน สามารถกางเต็นท์หรือเข้าพักในที่พักต่างๆ บนดอยได้

fu5syjrap3w0
poro8pfzfii2
aafxetsxnrkq
zrkgn6xf3725

แอดมินพามาพักที่ หลงใหลโฮมสเตย์นะคะ

55wuzbrktl2g
jolipphv2hz3
2n5hxehzmpel

มีหมอกมทักทายถึงหน้าบ้านเลยค่ะทุกคน อากาศ 20 องศา เรามาพักช่วงหน้าฝนนะคะ ฝนตกตลอดทั้งคืน พอเช้ามาหมอกก็เลยเยอะมากค่ะ

abi4kxeo5cnw
686c1mk2hlq4
wbnvizezisob
gtncnrdtyvxb
sra5ydkwl630
hb7a8krosu63

🩵🌻รวมทั้งหมด 4,362/2= 2,181฿ ต่อคน (ไม่รวมค่าเครื่อง)🌻🩵

ค่ารถเมล์สายสีเหลือง ไปจากสนามบิน-ขนส่งช้างเผือก 100

ค่ารถสองแถวจากขนส่งช้างเผือก- จุดลงรถ ตลาดแม่มาลัย 66

ค่ารถรับ-ส่ง ไปยังที่พัก 1,000

ค่ารถจากคิวรถแม่แตง-ขนส่งช้างเผือก 66

ค่าที่พัก+อาหารเช้า 2,200

ค่ากิน 714

ค่าแกร็ปขนส่งช้างเผือก- สนามบิน 215

================================================

เขียนรีวิว Readme.me : https://th.readme.me/id/yaowar...

Facebook Page : https://web.facebook.com/ttsty...

Instagram : https://www.instagram.com/ttst...

YouTube : https://www.youtube.com/c/TTSt...

อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งให้เค้าหน่อยนะ :)

***เจอกัน​วันดีๆ​***