ร้านขนมหวาน PANGJING ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เป็นร้านขนมหวาน ขขนมปังที่แสนมินิมอล อยู่ถนนโฆสิต ตรงข้าวสะพานลอยสารสิทธิ์ เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆ อาหารอร่อย และราคาไม่แพงเลยค่ะ

nauu9mx8k5aq

นี่เป็นบริเวณหน้าร้านของปังจริงนมสด และการจอดรถก็จะมรที่บริเวณหน้าร้าน และริมถนนให้ได้จอดกันค่ะ

71sn8041vjom

เมื่อเข้ามาในร้านเราก็เข้าไปที่เคาน์เตอร์ สั่งอาหารหรือถ้าอยากจะนำเมนูมาดูที่โต๊ะก็ได้ เมื่อได้แล้วก็กลับไปสั่งที่เคาน์เตอร์ได้ค่ะ

xvnqs5ybqdoq
a5xzbyfzoe6u

บรรยากาศภายในร้านของปังจริงคือบรรยากาศดีมาก ตกแต่งแนวมินิมอล ดูสดใส ดูสะอาดไปหมดเลย

ht0vx8kb9i3q

Mini Toast ราคา 45 บาท สามารถเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมได้ คือเป็น mini Toast ที่อร่อย หอม กรอบ และคือเป็นขนาดที่พอดีทานมากไม่อิ่มจนเกินไป ไอนี้คือชอบ ให้ 10/10

0iwm9t2ivanr

เมนูขนมปังปิ้ง ที่ราดด้านบนก็จะมีหลายแบบ ถือว่าปิ้งมากรอบ อร่อย หอมค่ะ ให้ 8/10

dpeyzn8ybmoe

ปังนึ่งอันนี้คือแบบ ก็นุ่มขนมปังดี หอม ไม่แข็ง และมาพร้อมกับซอสต่างๆ นอกจากช๊อตโกแลตแล้วยังมีพวกใบเตย ชาไทย นมข้น และต่างๆมากมายเลยค่ะ

นอกจากที่สั่งมาคือยังมีอย่างอื่นให้ซื้ออีกนะคะ ก็จะมีเครื่องดื่มต่างๆ และมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ แต่บริการตัวเองนะคะ

ojx2t04hf6fl

สรุปแล้วร้านนี้เป็นร้านที่น่ามามากๆ ด้วยราคาที่ไม่แรง แถมอร่อยบริการดี หอมอร่อยมาก แนะนไเลยนะคะ ใครอยู่บ้านโป่ง หรือผ่านไปมา ก็เข้ามาทานกันค่ะ ราคาดีมาก

ชื่อร้าน : PANGJING (ปังจริงนมสด)

Time : เปิด 12.00 - 21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

Location : 45 ซ. หลังสถานี ตำบลบ้านโป่ง อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี 70110

รูปภาพและบทความ By Phiangfan