ทริปนี้เรามีแพลนไปเที่ยว "เบตง" กัน การเดินทางของเราเริ่มต้นที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปลงที่หาดใหญ่ และเช่ารถขับไปเบตง โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

ที่พักของเราใน Trip เบตง 3 วัน 2 คืน นี้ คือ "Landmark Grandview Hotel" ที่พักที่ใหญ่ และใหม่ ที่จอดรถสะดวกสบายในเมืองเบตง อยู่ใกล้ๆกับอุโมงเบตงมงคลฤทธิ์ และตลาด เดินไปเรื่อยๆก็ได้ หรือขับรถไปก็ไม่ไกล

1nztfn2u9ij0
by9taxq58wb4

บริเวณ Lobby เป็นแบบเพดานสูง กระจกรอบด้าน ทำให้ดูโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัด ขับรถมาไกลๆ ก็ได้ยืดเส้นยืดสาย นั่งโซฟารอ Check-in แบบสบายๆ

8igfo2prc9sy
e5mm364q3v6p

ถ้าใครมีลูกน้อย เด็กๆ ก็จะมีโซนเด็กๆให้เล่นด้วย

3ftd40aztfl3

ห้องพักที่เราพักแบบเตียงคู่ ห้องพักใหญ่ กว้างขวาง นอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และ ที่โรงแรมไม่มีบริการอาหารเช้านะ

drlywtpwxi6u
9m5x2jaqozaz
o8w333qz6zif
zoqzflwrmkf1
8z2kkk6u4zqu

สิ่งที่เราได้รับจากทริปเบตง คือ ความสวยงาม บรรยากาศ ที่สวยงามของเมืองเบตง ที่สำคัญคือ ความน่ารักของชาวเบตง น่ารัก ยิ้มแย้มและใจดีมากๆ อยากให้เพื่อนๆลองมาเที่ยวกัน เมืองเบตงน่ารักทั้งบรรยากาศและผู้คน ไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่คิด

Landmark Grandview Hotel
ที่ตั้ง: ถ.แกรนด์วิลล่า 2 อ.เบตง จ.ยะลา
เบอร์: 073-234 888
FB: www.facebook.com/profile.php?i...
Map: https://maps.app.goo.gl/CRqq2K...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️