> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า
>> IG : hellostrangerth

ปักหมุดร้านเด็ดย่านบรรทัดทอง “กลิ่นควัน” ร้านอาหารไทยจีนฟิวชั่น ได้ฟีลความเป็น Fine Dining ในราคาสตรีทฟู้ด ที่ร้านจะเป็นครัวเปิดสไตล์เชฟเทเบิ้ล สามารถนั่งดูเชฟทำอาหารตรงบาร์ได้ จะบอกเลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมดาค่ะ ถึงจะเป็นร้านลับซ่อนตัวอยู่ในซอย แต่รสชาติอาหารคือทำถึง ได้ความจัดจ้านในสไตล์เฉพาะตัวสูตรจากเชฟมิชลิน ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เป็ดย่างรมควัน หมูแดงฮ่องกง และเมนูผัดที่ได้ความหอมกระทะ ทานแล้วคือให้เต็มสิบแบบไม่หักเลย ใครที่ชอบทานอาหารไทยจีนฟิวชั่น แวะมาลองความอร่อยกันได้นะคะ รับรองฟินแน่นอน
#เมนูแนะนำ
•เป็ดย่างรมควัน หนังกรอบ เนื้อฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอลังการ นำมาห่อกับแผ่นแป้ง ต้นหอม แตงกวา พริก สับปะรด เพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้ม 3 แบบ
• หมูแดงฮ่องกงรมควัน หมูแดงเนื้อฉ่ำ นุ่ม มีกลิ่นหอม น้ำราดเข้มข้น กลมกล่อม ทานคู่กับน้ำมันพริก
• แกงคั่วปูบอล ด้านนอกกรอบ ด้านในมีความหอมมัน เผ็ดนิดๆ
• Pie Tee กระทงทองมาเลเซีย แป้งบางกรอบ ไส้ด้านในมีความหวาน มัน เค็ม ครบรส ท็อปด้วยกุ้งเนื้อเด้ง อร่อยมากค่ะ
• หมี่โกเรงหมูแดง เส้นเหนียวนุ่มหนึบ รสชาติเข้มข้น หอมกระทะ
•ผัดถั่วพลูหมูสับซอสซัมบาล ถั่วพลูกรอบๆ เคลือบด้วยซอส มีความหอม อร่อย
พิกัด : ร้าน กลิ่นควัน ซอยจุฬา 3
⏰เวลาเปิด-ปิด : 12.00-14.00 น. / 17.00-22.30 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
🚗จอดรถที่อุทยาน 100 ปี หรือ Dragon Town

“กลิ่นควัน” ร้านอาหารไทยจีนฟิวชั่น ร้านเด็ดย่านบรรทัดทอง

มื้อนี้จัดเต็มมาก อาหารน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ

เป็ดย่างรมควัน เมนูที่ยกให้เป็น No.1 เลยค่ะ

หมูแดงฮ่องกงรมควัน เมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่ง

หมูแดงมีความมันแทรกเล็กน้อย อร่อยมาก

ร้านตกแต่งโทนสีสดใส สวยงามน่านั่งมาก

#กลิ่นควันจุฬา3 #กลิ่นควัน #เป็ดย่าง #บรรทัดทอง #klinkwan #สวัสดีคนแปลกหน้า
สวัสดีคนแปลกหน้า
วันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2568 เวลา 15.01 น.