jomhom cafe & Music เป็นคาเฟ่ที่มีจัดธีมคริสมาส และจัดเต็มมากๆ มุมถ่ายรูปดี สวย น่าไปมากๆ ที่จอดรถเยอะมาก

zifd05foa3m4

ที่จอดรถก็จะอยู่บริเวณด้านหน้าของคาเฟ่จอมหอมเลยค่ะ และภาพด้านบนคือ หน้าร้านของคาเฟ่ สวยมาก แค่หน้าร้านก็อลังการมากเลยค่ะ สวยมาก

มีทั้งมุมถ่ายรูปหน้าร้าน ม้าหมุน ซึ่งม้าหมุนถ้าจะนั่ง ต้องเสียเงินนะคะ

zr8kne5io2p1

เมื่อมาถึงแล้ว เราก็เข้าไปในร้าน เพื่อุดหนุนร้าน สั่งเครื่องดื่ม และอาหารกันค่ะ ซึ่งเครื่องดื่มที่สั่งมาก็คือ

- Green rose 140 บาท (เป็นมัทฉะ+นม+สตอเบอรี่)

- Passion fruit soda 100 บาท (เป็นน้ำเสาวรสโซดา)

ทั้ง 2 อย่างรสชาติดี อร่อยอยู่นะคะ และที่สำคัญหน้าตาของเครื่องดื่มดีมากเลยค่ะ\

tr07x2kbimdj

อาหารที่สั่งมาคืออร่อยนะ ถึงแม้ราคาจะแอบแรงไปนิด แต่อร่อยนะคะ มี ข้าวผัดปลาทู, มาม่าผัดฉ่า และยำหมูกรอบ

fl3z05829rs6

เมื่อรับประทานอาหารเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาที่รสจะพาชมบรรยากาศที่ตกแต่งคริสต์มาสแบบจัดเต็มค่ะ ซึ่งที่นำมาดั่งภาพด้านบนเป็นบรรยากาศด้านในจอมหอมคาเฟ่ น่ารักมาก

guhvt3rizy42

มุมนี้ดีมาก บรรยากาศดีมาก น้องหมีที่แสนอบอุ่น กับต้นคริสต์มาสดีๆน่ารักสุดๆ

goir34q33arb

หน้าเตาผิงด้านใน กับน้องหมีตัวโตๆ น่ารักมาก มุมนี้ดูอบอุ่นมากๆเลยนะคะ ใครมาอย่าพลาดมุมนี้นะคะ สวยมาก น่ารักมากๆ

2567f9jb39x0

พาออกมาถ่ายรูปดูบรรยากาศด้านนอกกันนะคะ สวยมากๆ แต่งจัดเต็ม และคิดถึงคริสต์มาสสุดๆ เห็นแล้วคือหนาวมากๆ

dc0gt0tb4nuu

อันนี้คือมุมหน้าร้าน กับต้นคริสต์มาส มนุษย์หิมะ ดูแลสวย และหนาวมากๆ มุมนี้สวยน่ารักมากเลยนะคะ

3640l5d0gdpn

อันนี้มุมหน้าม้าหมุนที่หน้าร้าน แสงสี สวยมาก รู้สึกชอบนะมุมนี้ น่ารักมากๆ

สรุปแล้วร้าน จอมหอม คาเฟ่และมิวสิค เป็นคาเฟ่ที่จัดเต็มไปหมด และร้านอาหารที่อาหารอร่อยน่าทานมากๆ  ใครหาร้านอาหาร หรือที่ถ่ายรูปสวยๆ ลองมาร้านนี้ดูนะคะ สวยน่ารัก อร่อย ถูกใจแน่นอนค่ะ

Cafe : Jomhom Cafe & Music

Time : ปิดทุกวันจันทร์ 11.00  - เที่ยงคืน

Location : 40 11 ตำบล บางพลับ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

รูปภาพและบทความ by Rosalyzer

1. UNN cafe ปากเกร็ด นนทบุรี

2. Shiniji ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่นนทบุรี