ร้านก๋วยเตี๋ยวดูดไข่ ณ บางแสน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแถว ม.บูรพา ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่ ร้านติดกับถนนลงหาดบางแสน

v1r4vwkc5w1z

และนี่คือหน้าร้านของก๋วยเตี๋ยวดูดไข่ ณ บางแสน เป็นร้านที่ติดกับถนน ที่จอดรถก็คือจอดที่หน้าร้าน หรือริมถนน ถ้าว่างก็จอดได้เลยนะคะ ที่จอดรถอาจจะหายากนิดหนึ่งนะคะ

เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้วก็เข้าไปในร้านกันเลย และเลือกที่นั่งได้ตามใจเลยน้า

7rob58i3bm6d
76psf6m4va26

นี่คือบรรยากาศภายในร้านของ ก๋วยเตี๋ยวดูดไข่ ณ บางแสน ภายในร้านก็คือมีการตกแต่งบ้างเล็กน้อย ให้ดูมีบรรยากาศ และน่ารัก สบายตาบ้างค่ะ เมื่อหาที่นั่งเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีพนักงานมารับออเดอร์ค่ะ ซึ่งเมนูที่ร้านนี้นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีพวกส้มตำ อาหารตามสั่งด้วยนะคะ ส่วนรสเองนั้น สั่งก๋วยเตี๋ยวตามชื่อร้านเลยคร้า

z7c3vn1c0zsa

เมนูที่สั่งมานี้ เป็นเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวบอมบ์ คือจะเอาหมูเด้งห่อบะหมี่ ดูให้ก๋วยเตี๋ยวนี้ดูมีอะไรขึ้นไปหน่อยนะ ส่วนเครื่องก็ตามภาพ แน่นมากๆ รสชาติคือ อร่อยนะคะ ใช้ได้ๆ

gjv0i1jp1bli

เกี๊ยวต้มยำ เครื่องเน้น เกี๊ยวชิ้นใหญ่ ข้างในหมูก็แน่น ไข่ออนเซน ดูดี สวยมาก และจานนี้คือ อร่อยด้วยนะคะ สมราคามาก

3o7uzsiwpcwd

อันนี้คือเกี๊ยวเพิ่มความแน่นของเครื่องในก๋วยเตี๊ยวไปอีก ชอบเกี๊ยวมากๆเลยคร้า

ใครจะไปบางแสน หรือหาดบางแสนแล้วไม่รู้ว่าจะไปกินข้าวที่ไหนดีที่ราคาไม่แรง อยากจะแนะนำร้านนี้นะคะ ราคาไม่แรงอิ่มแน่นอน แนะนำว่าให้ไปก่อน 11 โมง และหลัง 13.00 น. นะ เพราะคนเยอะ แล้วอาจจะรออาหารนานค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวดูดไข่ ณ บางแสน

29 แสนสุข ตำบลแสนสุข ชลบุรี 20130

ช่องท่องเที่ยว กิน ของรส ดูได้น้า

YT ดูคลิปวีดีโอจ้า

รูปภาพและบทความ by Rosalyzer