gnkxk5zajnxz

วันนี้ผมได้ไปงาน meetup ของ Tripster เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มีข้อมูลอะไรมากนะ แต่แค่ไปอยากได้เพื่อนใหม่ในวงการมากขึ้น โดยครั้งนี้เขานัดหมายกันที่ ร้าน ริมเลก ตรงรามอินทราซอย 5 ซึ่งถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า ก็อาจจะต้องต่อ รถนิดหน่อย แต่ถ้าขับรถมาที่นี่มีที่จอดพอสมควรครับ โดยพิกัดของร้านก็ตาม map นี้เลย

ujhymbn4jy0i

แต่ถ้าจะจองร้าน ล่ะก็ ผ่าน Linkนี้เลยครับ https://link.aappoint.me/tripsterguide-rimlake
โดยสามารถระบุจำนวนคน  เวลา และสามารถชำระเงินเพื่อทำการจองเวลาได้ทันที ทำให้เราไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญเวลาร้านอาหารคนแน่น ๆ  โดยความดีงานของระบบ AAppoint คือ เขาได้ทำการ intergrate ระบบเข้ากับ Googlemap ทำให้เราสามารถกดจองได้ผ่าน Google map ได้เลย แถมยังชำระเงินได้หลากหลายช่องทางจะบัตรเครดิตก็ได้ พร้อมเพย์ก็ดี หรือ จะผ่าน Shopeepay ซึ่งตรงนี้ในอนาคตจะมีพวกเครดิตเงินคืนด้วย ทำให้ประหยัดไปอีก เรียกว่าฝั่งลูกค้าเนี่ย ทั้งสะดวกทั้งคุ้ม

xkflkh5qqorg
m53h1nygpesg

อยากจะอวยยศร้าน ริมเลคสักหน่อย ต้องบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ที่เขาให้ลูกค้า สามารถทำ pizza ได้เอง โดยเขามีคนสอนตั้งแต่การตีแป้ง นวดแป้ง การแต่งหน้าจนกระทั่งการอบ สนุกมากเลย แล้วก็มันกินได้นะ เออ

7e1uhcyee23f
p281xuf7axyr
hwbi4apl0x02

อาหารร้านริมเลค นี่จัดว่าเด็ดจริง ๆ ไม่ใช่แค่ pizza อาหารอื่น ๆ ก็รสดีด้วย อย่างเมนูอาหารไทย ๆ อย่าง ยำวุ้นเส้นโบราณที่เป็นอาหารแนะนำของที่นี่เลย

r5b81m7ev0hx
ckk5agrbsgjz

พนักงานก็ยิ้มแย้มบริการดี อย่างพี่ที่สอนพวกเราทำ pizza ก็แนะนำดีคุยสนุก เรียกว่าม่วนจอยมาก ๆ ในการไปร้านนี้

eapx7kh06bgh

สำหรับกิจกรรมวันนี้ผมได้เจอเพื่อนใหม่หลายท่าน รวมทั้งคนในวงการ Tech ที่มานำเสนอ ระดมความคิด เกี่ยวกับ การนำเทคโนโลยีมาช่วยในด้านการ ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นประโยชน์ทั้งฝั่งของ ครีเอเตอร์ ลูกค้า และร้าน อย่างระบบที่ผมจองวันนี้ก็เป็นระบบของ AAppoint ซึ่งเป็นพาทเนอร์ของ google ก็ได้มาแนะนำข้อมูลต่าง ๆ ด้วย

iutuj115ob80

สำหรับใครสนใจกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ไปติดตามต่อได้ที่ https://www.facebook.com/offic...

กันได้ครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสเจอกันนั่งคุยกันนะครับ : )

ssmem28unb49