ร้านอาหารเช้าที่เราตั้งใจว่าจะต้องมาสักวันนึงที่เราอยู่ที่ลำปาง คือ "กาแฟลุงกบ ที่ต้นฉำฉา"

047oaprdfvqc

ที่ตั้งของร้านจะอยู่เลียบริมคลองชลประทาน เป็นร้านเล็กๆ มีลุงกับป้าขายกันอยู่ 2 คน คุยสนุก และเป็นกันเอง น่ารักมาก

gzj4hgdyqo0n

บนโต๊ะก็จะมีเลขโต๊ะ และกระดาษสำหรับสั่งอาาหารเครื่องดื่ม เมนูอาหารมีไม่มาก มีกาแฟ ชาเขียว โกโก้ และขนมปัง 3 หน้า + ไข่กะทะ ราคาทุกอย่าง 20 บาท ทานง่าย เบาสบายท้องและคิดเงินง่ายด้วย

oq3i1qsbpg3r
19ndb9s4t89g

บนโต๊ะจะมีกาเปล่าใส่ถุงชาไว้ ถ้าจะทานชาร้อนๆ ก็เอากาไปเติมน้ำร้อนตรงมุมหนึ่งของร้าน พร้อมแก้วชา (บริการตัวเอง)

73liqml3vf5k

เช้านี้เราสั่งโกโก้ร้อน กาแฟร้อน ขนมปัง 3 แผ่น และไข่กะทะ 1 จาน ค่าเสียหาย 120 บาท

mg2ubj0xee8w
6husyexga4qs
z3omftkryn56
b0zz7xx8yk5z
jwyxph704o7d

ทานกันเสร็จ อิ่มท้อง สบายกระเป๋า พร้อมเที่ยวต่อ 🚗

กาแฟลุงกบ ที่ต้นฉำฉา
ที่ตั้ง: ถ.เลียบคลองชลประทาน อ.เมือง จ.ลำปาง
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 05.30-10.30 น.
Map: https://maps.app.goo.gl/cnCsd7...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️