> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า
>> IG : hellostrangerth

คาเฟ่มู้ดดีกาแฟเด็ดต้องยกให้นี่เลย “Wela Coffee Roaster” ร้านกาแฟที่มีประสบการณ์คั่วมากว่า 10 ปี ร้านนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด เพราะเค้ามีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญคือ คั่วกาแฟเอง ใส่ใจทุกแก้ว และยังมีเมนูให้เลือกทั้งกาแฟ มัทฉะ และเบเกอรี่แสนอร่อย บรรยากาศภายในร้านจะมีความสบายๆ นั่งชิลๆ จิบกาแฟเพลินเลยค่ะ ตอนนี้ร้านจะมี 3 สาขา เรามาที่สาขาแรกย่านรามคำแหง ใครใกล้ที่ไหนก็แวะตามไปลองกันได้เลย
#เมนูแนะนำ
☕️Hot Latte : ลาเต้ร้อน เมนูฮิตถูกใจคอกาแฟ ที่ร้านจะใช้เมล็ดคั่วกลาง เป็นเมล็ดไทยกับกัวเตมาลา มีความนุ่มละมุน หอมหวานโทนน้ำตาลทรายแดง
🍹Yuzu Soda Americano : กาแฟดำผสมยุสุเข้มข้น ทานแล้วสดชื่น เหมาะกับหน้าร้อนเลยค่ะ
🍵เตยหอม : เมนูซิกเนเจอร์ห้ามพลาด ที่ร้านจะใช้มัทฉะเกรดพรีเมียมจากเมือง nishio ประเทศญี่ปุ่น ออนท็อปด้วยฟองนมและไซรัปมะพร้าว หอม กลมกล่อม ได้ฟีลเหมือนทานสังขยาใบเตย
🥐Butter Croissant : ครัวซองฉ่ำเนย กรอบนอกนุ่มใน ทำมาจากแป้งและเนยแท้จากฝรั่งเศส ทางร้านรับมาจากร้านดังในชลบุรี อร่อยมาก
พิกัด : ร้าน Wela Coffee Roaster มี 3 สาขา
•สาขารามคำแหง 24 (ในรีวิว)
⏰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน จ-ศ 7.30 - 15.30 น. / ส-อา 8.00 - 16.00 น.
🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน
•สาขา Villa De Bua (ถนนเทพรักษ์)
•สาขา Parc Bangna

Wela Coffee Roaster ร้านกาแฟที่มีประสบการณ์คั่วมากว่า 10 ปี มีเมนูให้เลือกทั้งกาแฟ มัทฉะ และเบเกอรี่แสนอร่อย

เป็นร้านกาแฟที่มีประสบการณ์คั่วมากว่า 10 ปี ร้านนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาด เพราะเค้ามีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญคือ คั่วกาแฟเอง ใส่ใจทุกแก้ว

นอกจากนี้ก็ยังมีขนม และเบเกอรี่ให้เลือกทานด้วยค่ะ

•สาขารามคำแหง 24 (ในรีวิว)
🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน
•สาขา Parc Bangna
#WelaCoffeeRoaster #SpecialtyCoffee #โรงคั่วกาแฟ #คาเฟ่ #ร้านกาแฟ#สวัสดีคนแปลกหน้า
สวัสดีคนแปลกหน้า
วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2569 เวลา 10.25 น.