l4vejkidxzli

วันนี้พามาลองร้านสู่ต้าเสีย (Shudaxia) สาขา MBK กันครับ ตอนนี้มีโปรกดจองจาก Google Map แล้วชำระผ่าน ShopeePay ขั้นต่ำ 1000 บาท ใช้โค้ดรับเงินคืนได้ 100 บาทเลยคุ้มมากๆ

z500b35auzec

ตัวร้านขนาดค่อนข้างใหญ่มากๆ เลย กว้างขวาง จัดตกแต่งสไตล์จีนโทนสีแดงสวยงามมาก

qcp1o0fdcogx

ใครที่มากินที่ร้านเค้ามีบริการชุดจีนให้เปลี่ยนใส่เข้าธีมกับร้านด้วย มีทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิง และพรอพต่างไป เช่น ดาบไม้ หน้ากาก พัด

7fw5p7gkefh0

วันนี้จองมาเป็นห้องจักรพรรดิเป็นห้องแยกส่วนตัว มีที่นั่งเล่น จอร้องคาราโอเกะ เหมาะกับจัดงานเลี้ยงมากๆ

h4w6fl977mnz

เมนูเป็นแนวหม่าล่าหม้อไฟ มีให้เลือกเยอะมากๆ เนื้อวากิว A4 คุณภาพดีเลย น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย คนไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้ไม่มีปัญหา

6x8cdw858w99
lo6x5runqwk5
i5jng2hqy2uz
ggswexk9x3yz
l47rbz2ryokm
fhektv7ysfhs

แต่ละคนมีหม้อส่วนตัวแยกหมดปัญหาคนไม่ทานเนื้อ

pflj2txt97a9
bvp1nbv3go2b
i06y4un4h1r9

บาร์น้ำจิ้มมีให้เลือก DIY เองเยอะมาก มีผลไม้เป็นของหวานให้ทานได้ไม่อั้นด้วย

y5rklhs8voop

ระหว่างทานจะมีการแสดงโชว์เป็นระยะๆ ใครที่เน้นอยากดูการแสดงไปด้วยแนะนำให้นั่งโต๊ะโซนด้านนอก

oziuw58kzhwm

โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่ประทับใจมาก ทั้งขนาดร้านที่กว้างใหญ่เหมือนมาเที่ยวเมืองจำลอง อาหารอร่อยคุณภาพดี มีการแสดงให้ชมเพลินๆ ใครแวะมา MBK อย่าลืมแวะมาทานและถ่ายรูปเล่นกันนะครับ