> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า

>> IG : hellostrangerth

9yo6qlzs0c1f

KoffeePlus Coffee Roaster Academy ร้านกาแฟเทสดีย่านเจริญนคร ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความใส่ใจแบบเต็มสิบ เอาจริงแค่ได้ยินชื่อครั้งแรกก็รู้เลยว่าร้านนี้ต้องยืนหนึ่งเรื่องกาแฟอย่างแน่นอน เป็นร้านกาแฟ Specialty ที่ครบสูตรมาก ตั้งแต่คัดเมล็ดเอง คั่วกาแฟเอง คิดเมนูเอง และยังมีคลาสสอนเรื่องกาแฟอีกด้วย หรือใครที่อยากได้เมล็ดกาแฟกลับบ้าน ที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปด้วยน้า มีหลากหลายสายพันธุ์เลยค่ะ บอกเลยว่าที่นี่คือสวรรค์ของคนรักกาแฟอย่างแท้จริง ใครเป็นคอกาแฟตัวยงต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อยที่เจ้าของทำเอง อร่อย ทานเพลินมาก แอบกระซิบว่าร้านนี้มีน้องแมว 2 ตัว น่ารักมาก ทาสแมวแบบเราเลิฟๆ เลย

#เมนูแนะนำ
• Americano อเมริกาโน่ เมนูซิกเนเจอร์สุดฮิต กลมกล่อมกำลังดี
• Plum Num Mon พรมน้ำมนต์ เมนู Seasonal ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้เลย ทานแล้วสดชื่นมาก ได้ความหอมเข้มข้นของกาแฟ ทานคู่กับบ๊วยคือเปรี้ยวเฟรชสุดๆ
• Pink Lychee พิ้งค์ลิ้นจี่โซดา เปรี้ยวหวาน สดชื่น เป็นเมนูคลายร้อนได้ดีเลยค่ะ
• Shio Pan ชิโอะปัง ขนมปังเกลือเนื้อเหนียวนุ่ม ด้านนอกผิวบางกรอบ ด้านในมีความฉ่ำเนย อร่อยมาก
• Cheese Cake ชีสเค้กหน้าใหม้ มีความเบา เนื้อเนียนนุ่ม ละลายในปาก ละมุนลิ้นสุดๆ
• Almond Cake เป็นเค้กอัลมอนด์ที่ทานเพลินมาก เนื้อนุ่มมีความครีมๆ แทรกเป็นเลเยอร์ ออนท็อปด้วยอัลมอลด์เคลือบคาลาเมล หวานกรุบกรอบ อร่อยฟินเลย

พิกัด : ร้าน Koffeeplus Coffee Roaster Academy
738 ถ. เจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง คลองสาน กรุงเทพฯ (ตรงข้ามวัดเศวตฉัตร)
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00 - 17.00 น.

ak4ni0o1g5pq

uk1zyc3jjaqm
lxrxn306ma3w

rykxhqukrtqy

42p8ffjkkumf

g7nhz65mtq6d

opb0ytnsxrrz

2ypiamzmkl3m

ที่ร้นจะมีเมล็ดกาแฟคัดพิเศษหลากหลายสายพันธุ์เลยค่ะ เลือกได้ตามใจชอบ

d66tz1rx4orh

มีให้เลือกช้อปกลับบ้านด้วยน้าา

a1v3ucwjbbjm

cnv52lg609v0
swsowbyidqht

มาจิบกาแฟชิลๆ หรือแค่มานั่งเล่นนั่งมองน้องก็เพลินแล้วอ่ะทุกคน

aemhj7fwze5p
xq82eq82w8yc
crlorq98axeu
2wv536uul0ra

#koffeeplus #koffeeplusroaster #specialtycoffee #coffeeroaster
#koffeeplusroasteracademy #คาเฟ่ #ร้านกาแฟ #เจริญนคร #สวัสดีคนแปลกหน้า