แวะเข้าตัวเมืองโคราช อากาศร้อนมาก เลยขอแวะร้านกาแฟสักร้าน เราเลยได้แวะมาที่ร้านนี้ "S-Curve Specialty Coffee Cafe" ซึ่งอยู่ในตัวเมืองโคราช

ร้านไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ ต้องเข้าซอยเข้ามาสัก 100-200 เมตร ซึ่งขับรถเข้ามาจะเห็นร้านได้ชัดเจน เพราะเป็นร้านสีขาว เด่นตระหง่านอยู่กลางซอย และมีที่จอดรถเพียงพอเวลาในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

cniv8v0bn50s
cfuhywt5dxb2

สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เราว่าก่อนเข้าร้านน่าจะได้รูปอยู่หลายรูปแน่นอน เพราะบริเวณหน้าร้าน จะมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

kkurwl114197

เข้ามาด้านใน เป็นร้านที่ใหญ่ มีหลายมุมให้เลือกนั่งทั้งมุมที่สามารถนั่งทำงาน คุยงานได้ หรือ มุมน่ารักๆ สำหรับถ่ายรูปสวยๆก็มี ส่วนเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และ เค้ก ก็มีให้เลือกเยอะมาก

rgdrvflrl764
q5y40kp1icua
34ya2xo5icx9
wjsxrkvl5254
7bjyyewgh072
yghq17g8bdm6

เครื่องดื่ม และ ขนมเค้ก น่าทานและอร่อย นั่งเล่น ถ่ายรูปกันเพลินๆ มาดูเวลาอีกที เอ๊ะ!! เรานั่งมาเกือบชั่วโมงแล้ว

us68hjc7lrd3
64xorfqe34ie
157dpsm6f844

ใครได้แวะมาเที่ยวโคราช อยากได้คาเฟ่น่ารัก เครื่องดื่ม ขนมอร่อยๆ อยากให้ลองแวะมา Check-in กันที่นี่ก่อนกลับบ้านกัน

S-Curve Specialty Coffee Cafe
ที่ตั้ง: ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา
เปิด: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.
FB: www.facebook.com/SCurvespecial...
Map: https://goo.gl/maps/ckQEu7xmob...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️