> ติดตามเรื่องราวการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจสวัสดีคนแปลกหน้า

>> IG : hellostrangerth

yv976u9rsya1

ในที่สุด Bee Cheng Hiang ร้านหมูแผ่นเจ้าดังระดับตำนานจากสิงค์โปร์ก็มาเปิดที่ไทยแล้วนะทุกคน จะบอกว่ารสชาติคืออร่อยเหมือนกินที่สิงคโปร์เลยค่ะ ทีเด็ดคือหมูแผ่นย่างถ่านสูตรดั้งเดิมที่ส่งต่อความอร่อยมายาวนานกว่า 93 ปี เนื้อจะย่างมาแบบหอมๆ มีความนุ่มฉ่ำ หวานเค็มกำลังดี จะทานเล่นหรือทานกับข้าวสวย ข้าวต้มก็อร่อย ส่วนใครที่เป็นสายสุขภาพคือตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะร้านเค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพ คัดสรรเนื้อในสัดส่วนที่เหมาะสม โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ที่สำคัญคือไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีสีสังเคราะห์ และไม่ใส่ผงชูรส ทานแล้วอร่อยและดีต่อใจสุดๆ

นอกจากนี้ก็ยังมี เนื้อวัวย่าง เนื้ออบแห้งย่างสด หมูหยอง ไส้กรอกจีน ปลาหมึกเส้น ขนมปังเพื่อสุขภาพ สินค้าคือค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ชอบตรงที่แพ็คเกจจิ้งเค้าสวยมาก มาเป็นซองเล็กๆ ทานง่าย พกพาสะดวก และยังมีแบบกระป๋อง แบบกล่อง จัดเซตเป็นชุดของขวัญก็ถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

พิกัด : ร้าน Bee Cheng Hiang
สาขา Emporium ชั้น 4 (หน้า Gourmet Market)
การเดินทาง : BTS สถานีพร้อมพงษ์

iembagrjg3y4

nni5xd2vtjz3
svugyi7picmj

ทีเด็ดคือหมูแผ่นย่างถ่านสูตรดั้งเดิมที่ส่งต่อความอร่อยมายาวนานกว่า 93 ปี เนื้อจะย่างมาแบบหอมๆ มีความนุ่มฉ่ำ หวานเค็มกำลังดี จะทานเล่นหรือทานกับข้าวสวย ข้าวต้มก็อร่อย

xk9ugpe9srkz

w1ve8t0criec

มีให้ลองชินก่อนด้วยนะคะ

98fu5aud0yuw

ชอบตรงที่แพ็คเกจจิ้งเค้าสวยมาก มาเป็นกล่อง จัดเซตเป็นชุดของขวัญก็ถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

36hdlw27nou3

หมูแผ่นชิ้นใหญ่ มีความนุ่มฉ่ำ หวานเค็มกำลังดี

nng4ki6h8h49

เนื้อแผ่นก็มีนะคะ

xqtn9tr531ib
a2mwjq84og7v

ในกล่องจะบรรจุมาเป็นซองเล็กๆ ทานง่าย พกพาสะดวก

g1yoxfavtmfe
juhuo39xb4zf
7ehw44xkgvfv

นอกจากนี้ก็ยังมี หมูหยองบรรจุใส่กระป๋องมาแบบสวยงามเลยค่ะ

10dzi06hgqy9
i4ewhc6catgs
bkbab43jqc9t

fvm3w7b9nxo3
253x74qbb322

พิกัด : ร้าน Bee Cheng Hiang

#BeeChengHiang #บีเชงเฮียง #หมูแผ่นสิงคโปร์ #Emporium #สวัสดีคนแปลกหน้า