พิกัดฮีลใจ..บ้านไม้สุดอบอุ่น สไตล์โฮมมี่คาเฟ่ที่มาแล้วเหมือนมาเที่ยวบ้านแม่

ที่นี่คือ "Happy Mum Happy Me" คาเฟ่นวมินทร์ 42 ที่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ! และยังมีกิจกรรม Work Shop น่ารักๆ ให้ได้ลองทำกันด้วยค่ะ..

yq3njjlwbcir
idv50o5j54dm

ไฮไลต์เด็ดที่ไม่ควรพลาดที่ Happy Mum Happy Me :
- อาหารอร่อยสไตล์โฮมเมด รสมือคุณแม่กุ้ง
- มีกิจกรรม Workshop ให้ร่วมสนุก
- น้องหมาเจ้าบ้านสุดน่ารักคอยต้อนรับ

osl5dz2li46v

o3vgyavxbwko

น้องทองชุบ..ขี้เซาสุดๆ

pqpxos0rzze4

น้องทองกวาว..ขี้อ้อนมากๆ มาคอยต้อนรับแขก ดูแลแบบทั่วถึงสุดๆ

75u9tvi86d5w

เมนูอาหารฝีมือคุณแม่กุ้งค่ะ..รสชาติดีอร่อยเหมือนทานอาหารอยู่ที่บ้าน

i7e4zyotpunq

8lo6likxmzf7

หนีความวุ่นวายมานั่งชิลกันได้เลย ในธีม Happy Mum Happy Me X Bring Home The Bacon น่ารักมาก..รีบมาถ่ายรูปเช็คอินธีมนี้ได้ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้น๊าา
#ไปกัน
#Paigun

ag78lr7ie850

x9euf6p8eea2

vrm6gb0t02h5

0xqofikp6g7w

Happy Mum Happy Me (นวมินทร์ 42)
เปิด : อังคาร - อาทิตย์ 09:30 - 17:30 น.
โทร : 065-1566949
พิกัด : https://g.page/HappyMumHappyMe?share

adush4ffr05q

79m165v89tgk
9tz68fjvjjex

#HappyMumHappyMe #BringHomeTheBacon #BKKCAFE #คาเฟ่นวมินทร์