ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว ใครยังไม่มีแพลนหรือยังเลือกสถานที่พาคนรู้ใจไปดินเนอร์ไม่ได้ วันนี้แอดมินรวบรวมร้านอาหารบรรยากาศดีเยี่ยม อีกทั้งรสชาติอาหารอร่อย ทั้งหมด 12 ร้าน ที่เราเคยไปมา เพื่อมาเป็นข้อมูลให้ทุกคนตัดสินใจ
No.1 ร้าน Verigo Too
ห้องอาหารบรรยากาศสุดโรแมนต
รีวิวเต็มๆอ่านได้ที่ : https://th.readme.me/p/5122
No. 2 ร้าน Top Knot - Rooftop Bar & Restaurent
ร้านนี้เป็น Rooftop ที่บรรยากาศดีมากอีกร้าน แถมราคาไม่แพงเลย มีมุมบันได ถ่ายรูปสวยมาก อาหารรสชาติใช้ได้ แต่ว่าเมนูน้อยไปหน่อย แต่ชอบบรรยากาศมากๆค่ะ
No.3 Up & Above - The Okura Prestige
ร้านนี้แอดมินก็เคนรีวิวไว้
อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ :
No. 4 Horizons at Heaven1
ร้านนี้อยู่ที่เซนทรัลเวิร์
No. 5 Wine I love you
ร้านนี้เป็นร้านประจำเลย อาหารถูกปาก เป็นอาหารฟิวชั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แถมวิวดีมาก ภาพนี้เป็นสาขา เอ็มควอเทียนะค่ะ
No. 6 The Speakeasy - hotel muse
ร้านนี้คือชอบมากกกก สวยมากกก เหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ วิวไม่ได้เป็นตึกสูงอะไรมาก
No. 7 Above Eleven
เป็น Roof Top บรรยากาศดีมากก จุดเด่นอีกอย่างคือเป็นอาหา
No. 8 Pata Plantation
เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล
No. 9 Vivarium by Chefs Ministry
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอ
No. 10 Pirate Chambre
ร้านนี้คอกแทกสวยมากกกกกก มีการตกแต่งแก้วที่เป็นเอกล
No 11 Harvest Restaurant
ร้านนี้จะเน้นเป็นอาหารซีฟู
No. 12 Audrey Cafe & Bistro
ในภาพคือสาขาที่เอ็มควอเทีย
ฝากติดตามแฟนเพจด้วยนะค่ะ: https://www.facebook.com/allweneedisvacation
allweneedisvacation
วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 15.06 น.