ไปเดินห้างทีไร ชอบเถียงกันไหมคะว่าจะกินอะไรดี

มีร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึง ที่หาได้ง่ายๆ ในห้าง นั่นก็คือ Sushi Den

แต่ หูย แพง !!!

อย่าพึ่งคิดเช่นนั้นค่ะ ลองหันไปมองโปรโมชั่นหน้าร้านเค้าซะก่อน

7yrkx5l9shba

โปรเปลี่ยนเรื่อยๆ แทบจะทุกเดือนค่ะ

อาจจะดูแพงไปนิด แต่วัตถุดิบเค้าเจ๋งจริงนะคะ มาจากนอร์เวย์เลยทีเดียว

0r5zrgjl6nil

เลยไปลองมาทั้ง 2 สาขา Central ปิ่นเกล้า และ Central ลาดพร้าว (ใกล้ MK) อยู่ชั้น G ทั้งคู่ค่ะ

แต่อย่าไปบ่อยมากนะคะ เดี๋ยวหมดตัว อิอิ

ว่าแล้วลองเอาเมนูไปดูเล่นๆก่อนค่ะ

7ottzy7v0rfp

เล่มหนายังกะหนังสือสอบ เพราะของเค้ามีสตอรี่

50x8v3ulmasu

ตื่นตาตื่นใจไปหมด

ixs9x5931ep3
pn1n5vamqqax
wts96o2xtmr1
3szv77m7meb9
s9zwhtyoyrqx

ที่สาขา Central ลาดพร้าวนั้น !!!

l2t4z34huez5
h8mzobye21f4

เราก็จัดชุด 799 ไปค่ะ โอ๊ย !!! ดีงาม ไปคนเดียวอย่าสั่งเด็ดขาด ทานไม่หมดแน่ๆ

jmk5txbna8gq

แต่เรามีผู้ร่วมชะตากรรม ดังนั้น สั่งหอยเชลล์เพิ่มค่ะ

กินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าฮอกไกโด แต่มีที่นี่แหละ ที่หวานฉ่ำๆพอๆกะที่โน่น

7g6ps63ptzrd

แค่นี้ก็ฟินสุดๆค่ะ สั่งต่อไหมคะ เผื่อใครยังไม่อิ่ม

c3kyalc8vlzp
uniu2ze0xtgb
rsnguuibv3sn

ส่วนที่ Central ปิ่น จัดชุด 799 เหมือนกันแต่เป็น Sushi + แซลม่อน และปูอัด ค่ะ

n5azc3cupz6q
o6yzdwdrztm2

หรือจะหยิบบนสายพานก็มีนะคะ แต่แค่นั้นเราก็แน่นแล้วค่ะ

3cjzvaszzhf1

สรุปแล้วรสชาดดีเริ่ด แต่ต้องเช็คโปรก่อนนะคะ ราคายังไม่รวม VAT ค่ะ

อยากรู้ว่ามีสาขาที่ไหนบ้างตามไปดูที่ Facebook เค้าได้นะคะ