เคยเป็นกันมั้ย ทำงานเหนื่อยๆ เรียนหนักๆ เบื่อรถติด เบื่อฝนตกน้ำท่วม อยากจะไปนอนพักผ่อนต่างจังหวัด ไม่ไกลจากกรุงเทพ เน้น!! กิน นอน เที่ยวนิดหน่อย วันนี้เภมีสถานที่มาแนะนำเพื่อนๆ ไปกิน ไปนอน ไปเที่ยวพักผ่อน ที่
“ ป ร า จี น บุ รี “
ติดตาม #เภพาเที่ยว ได้ที่ https://www.facebook.com/PhePhaTieW/
ที่เที่ยวที่เภจะแวะก้อคือ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และพิพิธภัณฑ์อยู่สุขสุวรรณ์
เภยังมีโอกาสได้ฟังการอธิบายกลไกของตะเกียง การใช้ตะเกียง ด้วยครับ
พักผ่อนกันไปจนถึงเย็น หิวขึ้นมาอีกแล้วว บอกแล้วมาพักผ่อนกะมากิน 555+
นอนหลับสบายเช้ามากินต่อ...อาหารเช้าที่นี่อลังการงานสร้างเช่นกัน เล่นเอาอิ่มท้องแต่เช้าเลยยย
ติดตามรูปภาพเต็มๆของร้าน Cafe Kantary 304 Prachinburi >> https://www.facebook.com/media/set/?set=a.682793325238144.1073741880.573049106212567&type=1&l=745cce9298
เค้าว่ากันว่าเป็นร้าน Cafe Kantary 304 Prachinburi เป็นร้านที่ดีอันดับต้นๆของดินแดนบูรพาเลยทีเดียว ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีอาหารฟิวชั่น อาหารญี่ปุ่น ซูชิ อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส เค้ก ขนมปัง ขนมหวาน เบเกอรี่ ไอศครีม เครื่องดื่ม เหล้า ไวน์ เบียร์ ร้านเป็นห้องกระจกสองชั้น มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และภายนอกรับอากาศธรรมชาติ มีเพลงเปิดเบาๆฟังเพลินๆ บรรยากาศเงียบสงบ
สายท่องเที่ยวถ่ายภาพอย่างเภพลาดไม่ได้กับ “ น้ อ ง ม า ร์ ดี “ ใส่ชุดกระต่ายซึ่งเป็น signature ของศิลปินแนว street art ชื่อดังอย่าง Alex Face หากมาแล้วไม่ได้ถ่ายภาพน้องมาร์ดีก็ถือว่าไม่ถึง CAFE KANTARY 304 เลยทีเดียว^^
ที่อยู่ ร้านอยู่ตรงสามแยกไฟแดงสามแยกพระพรหม นิคมอุตสาหกรรม304 ใกล้ๆบิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ร้านอยู่หน้าโรงแรม Kantary 304
เบอร์ติดต่อ : 037239777
ที่จอดรถ : จอดหน้าร้านได้มีที่จอด 10-20 ที่และจอดภายในโรงแรม Kantary
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00 ครัวปิด 3 ทุ่ม
พิกัด GPS Google map : https://goo.gl/maps/giQgtDsKb7s
ของหวาน Kantary ก็ไม่ธรรมดา อร่อยทุกอย่างเลยครับ
เภเคยผ่านมากบินทร์บุรีไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ แต่ไม่รู้มาก่อนว่าที่นี่จะมีโรงแรมขนาดห้าดาวอยู่ที่นี่ ยังคิดว่าใครจะมานอนพักที่กบินทร์บุรี แต่พอมาพักจริงๆ นอกจากความสะดวกสบายสวยงามและความสะดวกสบายของโรงแรมแล้ว ทำเลที่ตั้งของที่นี่ก็ดีทีเดียวค่ะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ต้องการจะไปเที่ยวพักผ่อนไม่ไกลจากกรุงเทพ จะไปพักตีกอล์ฟ เที่ยวปราจีน หรือจะเลยไปเที่ยววังน้ำเขียวหรือสระแก้ว ตลาดโรงเกลือ อุทยานแห่งชาติปางสีดาก็ยังได้ เพราะตัวโรงแรมจริงๆที่นี่เด่นมาก เป็นทั้งอพาร์ทเม้นท์เอาไว้เช่าพักระยะยาว ที่นี่เลยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน เหมือนเป็นบ้านหลังนึงเลยทั้งครัว ห้องอาหาร ตู้เย็นขนาดใหญ ไมโครเวฟ เครื่องครัวจานชาม หรือแม้กระทั่งเครื่องซักผ้าในห้อง ห้องพักก็ใหญ่โตกว้างขวาง มีครัวใหญ่ อาหารที่โรงแรมก็อร่อยหลากหลาย ซึ่งก็ไม่แปลกใจแม้ที่นี่จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยไม่มากนักแต่มีแขกชาวญี่ปุ่นแต่ต่างชาติที่มาทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมกบิทร์บุรีมาพักอยู่จำนวนมาก ทำให้โรงแรมคึกคักไม่เงียบเหงาเหมือนโรงแรมตามต่างจังหวัดทางผ่านเหมือนที่อื่น ช่วงอาหารเช้าเย็น ห้องอาหารที่นี่จะคึกคักมากเลยครับ
ใครคิดจะพักผ่อน ใครคิดจะหาของกิน แบบใกล้ๆกรุงเทพ
Kantary Hotel Kabinburi และ Cafe Kantary 304 Prachinburi เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยครับ
#เภพาเที่ยว
#KantaryHotelKabinburi
#CafeKantary304Prachinburi
>>>>>>>> https://www.facebook.com/PhePhaTieW <<<<<<<<<<
#เภพาเที่ยว
วันพฤหัสที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 17.48 น.