La Vue

Journey of the Giant

สวัสดีครับ

ห้องอาหาร ลา วู ห้องอาหารตะวันตกบนชั้นที่ 25 ของโรงแรม สยามแอดสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ ได้จัดงานอาหารชุดมื้อค่ำสุดพิเศษขึ้นโดยเชฟรับเชิญบินตรงจากประเทศฮ่องกง นั้นก็คือเชฟโฮนัย อาร์มาส (Jonay Armas) 2 Michelin star ชาวสเปน งานนี้เราจะได้ทานท่ามกลางความสวยงามอาร์ตดีไซน์ของห้องอาหารและวิวกรุงเทพ แบบสุดสายตา ตอนนี้ก็เหลือแต่หน้าตาอาหารของเชฟระดับ 2 ดาวแล้วว่าจะเป็นอย่างไร ไปชิมกันครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

ขนมปังหลากหลายแบบให้ได้เลือกทาน

Tapioca, Eel mousse – Smoked Quail Egg – Cauliflower

Togarashi cocktail ball

ปลาไหลหอมๆกับเค้กหมึกดำที่โดดเด่นด้วยเนื้อที่นุ่มละมุนคู่กับค็อกเทลโมฮิโตที่ทำเป็นลูกบอลรสหอมเข้มข้น สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ดี

ไข่นกกระทานุ่มๆเสริมกลิ่นรสอ่อนๆด้วยทงคาราชิและซอสหอมมัน รู้สึกใสๆดี

'Pannacota, Caviar Quinoa, Samphire'
เนื้อเนียนนุ่มหอมมันเข้มข้นทานคู่กับสาเกร้อนๆสร้างสมดุลย์กันพอดี

'Uni, Pickled Radish, Leek consommé, Mustard, Chives'
หอมกลิ่นรสของเนื้อปูได้อย่างโดดเด่นเสริมความละมุนด้วยน้ำซุปผักให้ความสดชื่น ชอบมาก

'Shaved terrine, Peach, Fried corn'
เทอรีนเนื้อเนียนนุ่มกลิ่นรสหอมนวลตัดกับความกรอบของข้าโพดทานง่ายและเคี้ยวสนุก อร่อยมาก

'Onsen Egg, Pork Stew, Chorizo Migas'
ไข่เยิ้มๆหอมมันกรุบๆด้วยหมูตุ๋นและความกรอบด้วยขนมปังปรุงรสชัดกลมกล่อม อร่อยมาก

'Sambal matah, Pickled Shimeji, Tofu, Smoked coconut'
ปลาชิ้นหนาปรุงแบบสุกเต็มที่คู่กับเต้าหู้เนื้อนุ่มและน้ำซุปมะพร้าวรมควัน ที่กลิ่นรสเครื่องเทศแบบใสๆโปร่งๆ เอเชียแบบที่ให้ความโล่งใสๆมากจานนี้

'Striploin, Roasted Sunchoke, Burnt Onion, Watercress, Jus'
เนื้อวากิว A5 นุ่มสุดๆเสริมด้วยความกรอบของเยรูซาเลม อาร์ติโชค และซอสหอมมันเข้มข้นชัดเจน เข้มข้นมากจานนี้

'Granny smith, Apple, Celery, Dill'
เปรี๊ยวๆหวานๆเย็นๆมีคื่นช่ายฝรั่งอยู่บางๆ ล้างความเข้มข้นของจานเนื้อได้หมดจด

'Chocolate, Coffee, Vanilla, Hazelnut'
ช็อคโกแลตหอมรสเข้มข้นเสริมด้วยเกลือให้เด่นทานพร้อมเครื่องต่างๆ อร่อยมากๆ

จัดไวน์คู่กับอาหารเสริมรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น

สำหรับแนวอาหารของเชฟมิชลิน 2 ดาวเชฟโฮนัย อาร์มาส ที่จัดมาให้ในงานนี้โด้รู้สึกว่าเชฟผูกพันกับความเป็นเอเชียมากโดยแทรกความ เป็นเอเชียด้วยวิธีต่างๆผสมผสานกับความเป็นสากลจัดแต่งด้วยรายละเอียดบน จานอย่างพิถีพิถันมีที่มาที่ไป รสชาติแต่ละเมนูมีความโดดเด่นเรียกว่าไม่ซ้ำกันเลยให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป แสดงถึงความสามารถอันหลากหลายของเชฟ อาหารที่สร้างประสบการณ์บนโต๊ะอาหารท่ามกลางความสวยงามของห้องอาหารและการ บริการระดับพรีเมี่ยมเป็นความทรงจำที่ดี หากท่านสนใจงานที่ให้ประสบการณ์ดีๆแบบนี้โดยที่ไม่ต้องบินไปไกลๆก็ต้อง ติดตามข่าวสารของโรงแรม สยามแอดสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพกันครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดห้องอาหาร
ห้องอาหารตะวันตก ลา วู / La Vue
Journey of The Giant with Chef Jonay Armas, 2 Michelin Star
อาหารชุดมื้อค่ำ ราคา 3,500 บาทสุทธิ และ อาหารชุดมื้อค่ำ + ไวน์ ราคา 4,700 บาทสุทธิ

รายละเอียดโรงแรม
โรงแรม สยามแอดสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ / Siam@Siam Design Hotel Bangkok
865 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน, กรุงเทพ 10330 [เขตปทุมวัน]
865 Rama 1 Rd., Wang Mai, Patumwan, Bangkok 10330
โทร : 0-2217-3000
website: www.siamatsiam.com