ทริปนี้เดินทางกับเพจ TrekMania Thailand : ฅนบ้าเดินป่า ซึ่งได้ร่วมทริปกับทางเพจหลายๆทริปแล้วครับ รอบนี้มาเขาหลวงเลยมารีวิวครับ
ติดตามเราได้ที่ เ ร า พ า ไ ป +
ติดตามเพจTrekMania Thailand : ฅนบ้าเดินป่า ได้ตามนี้เลยครับมีทริปให้เสียตังเยอะมากๆๆๆๆ 5555
รายละเอือดทริปประมาณนี้ครับ
ทริป 2 วัน 1 คืน ค่าทริป 1,700 บาท
เจอกันคีรีมาส 900 บาท
--------------------------
รายละเอียด :
วันแรก 01.09.17
เดินทางโดยรถตู้ VIP ที่ปตท.สนามเป้า เวลา 23.30 น.
วันที่สอง 02.09.17
ช่วงเช้ากินข้าวที่อุทยาน (จ่ายเอง) ซื้ออาหารกลางวันห่อไปกินระ
เดินเท้าขึ้นเขา
ถึงก่อนบ่าย 2 สามารถเดินชมยอดต่างๆบนเขาห
ตอนเย็นถึงแค้มป์ กลางแค้มป์ ทำอาหารเย็น
วันที่สาม 03.09.17
ทานอาหารเช้า
เดินลงกลับทางเดิม
อาหารมื้อกลางวันและเย็น (จ่ายเอง)
ระหว่างทางกลับมีเวลาพาแวะ เมืองโบราณ
ทริปนี้ไม่มีอะไรมาครับ อยากมารีวิวรูปครับ อิอิ
ลมแรงมาก แต่ละรูปทรงผมนี่ เปลี่ยนทรงอัตโนมัติ
ทริปแรกการเดินป่าของพี่สาวเลย พานางไปเดินลดนำหนัก แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย555 น้ำหนักเหลือเท่าเดิม
ขอบคุณภาพจากน้าโย ครับ
ความสวยงามของธรรมชาติที่ถูกสร้างขึ้นมา
ติดตามรีวิวได้ที่ https://th.readme.me/id/raopaabpai
ภูทับเบิก ในวันที่ไม่มีทะเลหมอก งบไม่เกิน 700฿ ก็ไปถึง [MSX SF] จากพัทยา > เขื่อนป่าสักฯ > เพชรบูรณ์ สามวันสองคืน https://th.readme.me/p/12290
ดอยผ้าห่มปก ฝาง เชียงใหม่.#ฅนตกงานพาเที่ยว เที่ยวเอง [งบ1,500.-] https://th.readme.me/p/12143
ภูสอยดาว ไปได้เอง ไม่ต้องง้อทริป ไม่ต้องมีรถส่วนตัว [งบ 1000] เ ร า พ า ไ ป+ 2วัน1คืน
https://th.readme.me/p/12353#เราพาไป+ #ฅนตกงานพาเที่ยว #คนจนก็เที่ยวได้. #งบหลักพันลองดู. #เที่ยวคนเดียว. #iPhone7plus. #กูเที่ยวไปเรื่อย
WeTakeGo : เราพาไป+
วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 20.38 น.