วัดศิมาลัยทรงธรรม
#ปากช่อง

วัดศิมาลัยทรงธรรม มีถ้ำสำหรับพระสงฆ์มาจำศีลและประชาชนมาปฏิบัติธรรมที่นี่ ภายในถ้ำมีพระพุทธรูปมากมาย กำแพงมีการสร้างปูนปั้นนูนต่ำ นูนสูงเป็นพระพุทธรูปส่วนใหญ่
บนยอดเขามีอาคารทรงแปดเหลี่ยมของจีนตั้งเด่นเป็นสง่า และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม

wo2eg8uwds29
y82jqz6kdzsy
cs80c4lvjk6v
e46dkv5v86lj
7nxfwfsjs1r6

วัดสวยแต่ภายในถ้ำน่ากลัวมาก มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีรูปปั้นสิงห์ เสือ พญานาค งู เต็มไปหมดคือเยอะมาก หน้าปากถ้ำด้านในมีโครงกระดูกมนุษย์ตั้งอยู่ ขาสั่นไปหมดเลย เรามาวัดนี้ครั้งที่สองแล้ว วัดเงียบสงบ ไม่เห็นพระสักองค์เลย มาทีไรขนลุกทุกที 55555 ลองไปดูน้าาา

📍พิกัด ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

-รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้รีวิวเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สุดท้ายนี้... ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามชมรีวิวนี้ด้วยนะคะ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับการพูดคุย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/bell.diiz.39