สวัสดีพี่ๆเพื่อนๆทุกคนค่ะ
นี่เป็นบันทึกแรกของเราเอง ขออนุญาตแนะนำตัวนะคะ " เราชื่อ เมร่า " ถ้าบันทึกนี้ผิดพลาดตรงไหนขออภัยมา ณ.ที่นี้ ด้วยนะคะ เอาละคะเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปเที่ยวกันเลยดีกว่าใครพร้อมนั่งรถไฟตามเมมาได้เล๊ยยยยยยย เย้ ........................
- ด้วยงบค่าเดินทางไป-กลับ 120 บาทไทยเท่านั้น
อ่อรถไฟสายนี้ชื่อว่ารถไฟสา
ก่อนอื่นเลยบอกก่อนว่าถ้าไม
1.แนะนำให้ตีกันกะผู้ร่วมทร
2.อีกวิธีถ้าไม่ลงตัวมีแต่อ
...รถไฟจะออกจากหัวลำโพงเวล
รถไฟออกตรงเวลามากนะ ตีระฆัง 3 ทีไม่มาออกเลย ถ้ามาไม่ตรงเวลาไม่ตกรถไฟแล
"ท่านอาจจะได้เที่ยวนครปฐมท
- NEXT>>เลยละกันกลัวโดนทุบ เช้าวันที่ 16.07.16 เราแหกขี้ตาหอบสังขารมาจากถ
ิ่นสาวงามเมืองมอญนามนครเขื ่อนขันธ์ มาถึงหัวลำโพง 06.10 ก็หาพื้นที่ ย้ำนะคะพื้นที่นั่งรอรถไฟไป เล๊ย อย่าไปอายคนอื่นเค้าทำเยอะแ ยะ ระหว่างรอรถถไฟใครจะหาข้าวก ินหรือหากล้ามกินก็แล้วแต่ต ามลำบากเลย แต่รถไฟมาแล้วอย่าอ้อยนะตกร ถนะแกรรรรร ตีระฆัง 3 ที ปู๊นๆ อ่อรถไฟจะจอดรับคนไปเรื่อยๆ จนถึงสถานีนครปฐมมั้ง นั่นแหละเพราะผู้ร่วมเดินทา งเราก็ตามจากหัวลำโพงมาขึ้น ที่นี่ 555555555
ชานชาลาไรไม่รู้ลืมอีก ป้ายมันจะเป็นแบบนี้ขึ้นให้
คนนี้ผู้ร่วมชะตาของเราเอง ลูกเกด หรือ ชื่อย่อ ลกส ไม่ต้องงงอยากรู้ก็ไปหาดูเอ
เมื่อถึงสถานีนี้แล้วเราไฟจ
มาถึงตรงนี้ก็อย่างที่เห็นถ
ยังไงยัง ยังอ้อยไม่พอไม่รู้ค่าเวลา เราก็กดต่อไปแบบก็โพสต์ไปจั
นังอ้วนนี่เราเอง " หวัดดีเราชื่อคาเมร่าคะ 18 ขวบคืออายุจริง 23 คืออายุหน้า " ไม่งงเนอะ ไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายเองแบบเ
ก็ยังอืดไม่พอใจไง ถ้าลำไยเราข้ามภาพนี้ไปมันไ
นี่ก็อีกคนเรื่องโพสต์ใหญ่โ🎤
หลังจากอ้อยกันอยู่นาน 2 นาน 3 นาน ก็เดินตัดสถานีรถไฟมาโผล่ด้
ถึงตรงนี้เราเฉลยเลยแล้วกัน
เป็น TOPIC อันนึงของคุณลุงผู้บรรยาย เพราะอย่างที่พูดไป 3 ล้านรอบแล้วเวลามันไม่พอถ้า
วันนี้โชคดีเค้ามีการอุปสมบ
เอี๊ยกก กกกก ........ เบรคแทบแตกมาถึงนครปฐมไม่ซื
SKIP>>ความเร็วสูงเปิดวารป์
ปล.สถานีนี้ทำเวลายิ่งกว่า FARST 10 นะแกรรรเรามีเวลา 25 นาที กิน เที่ยว ช็อป ถ่ายภาพ ยูโนววว์ ?
ก่อนภาพจะตัดอะเอาไปดู้วววว
ภาพตัดไปที่สะพานข้ามแม่น้ำ
ง่าส์ .....
ไหนๆก็บวมละขอหน่อยโน๊ะ ไม่ชอบข้ามไปภาพนี้สาระไม่ม
บนสะพานคนเยอะดีเยอะแบบเเย่
คนเยอะหันมาปลีกวิเวกวังเวง
มองทะลุตรงช่องว่างสะพานจะเ
เกดวิ่งดิ้เกดวิ่ง มิ้วิ่งดิ้มิ้วิ่ง สถานีนี้เรา 3 คนสับขา 4*100 มาขึ้นรถไฟคะ จิตใจทำด้วยอัลไลให้เวลา 25 นาทีบนสะพานข้ามแม่น้ำแคว ขึ้นรถแล้วก็เสนอหน้าออกมาค
ต้นไม้ตรงตีนสะพานข้ามแม่น้
รถไฟวิ่งไปได้สักจะมีเซลล์ข
นี่พี่เซลล์ขายของฝากของเรา😜
วิวข้างทาง เขียวๆฟ้าๆ ฝุ่นๆ ควันโขมง แม่มได้อะฟิลล์มาเต็มฝุ่นมา
ณ.ตอนนี้ทุกท่านกำลังจะเดิน📣
📣
ด้านขวา : จะเป็นถ้ำกระแซ
ถึงตรงนี้รถไฟจะเติมน้ำมันต
ปู๊นปู๊นฉึกฉักฉึกฉัก 🎢
วิ่งไปเรื่อยๆเราจะเหมือนเด
ด้วยความที่เราเองเป็นคนมือ
บ๊าบบาย ถ้ำกระแส เจอกันขากลับนะฮั้บ
ตรงนี้เรียกว่า แม่น้ำอเมซอน นั้นแหละเรียกๆตามไปอย่าสงส🐍
🐍
วิ่งผ่านไร่มันสำปะหลัง ไร่ข้าวโพด ไร่มัน ไร่เผือกนะไม่ใช่ไร่เสือก ก็นั่งเพลินๆไปอีกนิดจะถึงจ🌾
🌾
ทะด๊าา !!! นี่คือจุดหมายของเราสถานีน้
ถัดมาลงจากรถแล้วเรามีเวลาอ
อันนี้เป็นหัวรถจักรไอน้ำ ข้ามไป ถ้าเราเดินขึ้นไปทางซ้ายมือ
เดินมาไม่มีอะไรก็เดินไปหาน🍃
🍃
มาถึงจุดที่เรียกต่อมน้ำตาอ
ปล.ตัดกลับมาที่คุณลุงพุงพล
อันนี้ทางขึ้นไปชมน้ำตกตรงช
อันนี้ทางลงทางเราได้รับเกร
อันนี้ทางขึ้นไปชมอุทยานแต่
แพลนกล้องมาที่บุคคลในภาพเร💚
พอหลังจากเริ่มดราม่า เรากะก๊วนเราก็นั่งรถกลับมา
หลังจากขึ้นรถไฟเสร็จสับ และเรา 4*100 มาตลอดทริปเลยส่งผลให้เรามี
ขากลับมาเรามีเวลาพอที่จะได
เดินเข้ามาในซุ้มหันไปทางซ้
หมุนตัวตามเข็มนาฬิกามาจะเจ
เงียบสงบมากๆเลยละ หลุมฝังร่างก็เยอะแยะเต็มไป
ทิ้งท้ายอีกสัก 1 ใบ
อีกหนึ่งผู้ร่วมเดินทางที่น
ผู้ร่วมขบวนรถไฟที่มากับเรา
บ๊ายบายน๊ากาญนะจ๊ะนะบุรี ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า เราเกี่ยวก้อยสัญญาว่าจะกลั👋
👋
👋
การเดินทางครั้งนี้สอนให้เร
การที่เราถึงจุดหมายไม่ได้ส
CAMERA RASZA
16.07.16
เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ
Camera Rasza
วันพฤหัสที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 05.18 น.