บ้ า น ม ะ น า ว เ ก า ะ ล้ า น . .ชิ ค สุ ด ใ จ
#ง่อววว รีสอร์ทที่กำลังมาแรงที่สุดบนเกาะล้าน ผมไปนอนมาแล้ว มันมีความลอฟท์ผสมความอาร์ทแบบเจ๋งๆ มีมุมถ่ายรูป #ชิคๆคูล ได้ทุกตารางนิ้ว ต้นไม้และทางเดินก็ดูเก๋ไก๋สไลเด้อไปซะหมด บอกเลยว่า สายแชะ สายชิลมี #กรี้ด
ที่นี่...มีพื้นที่ให้พักผ่อนนั่งเม้าท์มอยกับเพื่อน หรือจะแกว่งชิงช้ากับแฟน มีเปลให้นอนไกว มีกระสอบทรายให้ต่อยเล่น มีต้นดอกหญ้าให้เดินสโลวๆ เอามือรูดเพลินๆ
ยัง...ยังคูลไม่เลิก ความคูลยังลามเข้าไปในห้องพัก ห้องจะเป็นสไตล์ลอฟท์สุดติ่ง มีโซน outdoor ให้เห็นท้องฟ้า ผนังเป็นปูนเปลือยตกแต่งเก๋ๆ ห้องน้ำที่แยกออกมาให้เราอาบนำ้ดูดาวได้ด้วย #ว้าววว
เที่ยวแบบกระชับ >> ชมวีดีโอจาก YouTube พร้อมคำบรรยายสรุปภายใน 1 นาที
** ใจดีอย่าลืมกด Subscribe เป็นกำลังใจให้หน่อยน๊า :) **
ดูวีดีโอจบ แล้วมาตามดูรูปกันต่อเลยจ้า....
ถูกใจสายแชะ ยืนหลังพิงผลังแอ๊คอาร์ตถ่ายรูป เกร๋ๆ
รถน้ำมันหมด เลยเอามาเป็นพร้อพซะเลย
ขนาดร่ม ยังดูชิค
ที่นี่...ห้องพักดูดีสะอาดตา อุปกรณ์ในห้องมีครบ ทีวี ตู้เย็น และแอร์เย็นระดับขั้วโลกใต้ ส่วนเรื่องราคานั้น แค่พันนิดๆ สบายกระเป๋ามากๆ
บ้านมะนาวอยู่ถึงจะไม่ติดหาด แต่ก็ห่างจากท่าหน้าบ้านเพียงแค่ไม่เกิน 10 นาที และมีรถรับส่งฟรีจากที่พักเลยด้วย และเราสามารถเช่ามอเตอไซค์ของทางรีสอร์ทแค่ 300 บาท ขี่เล่นมันส์ๆ ได้ทั่วเกาะเลย
ห้องพักแบบ 2 ท่าน :
ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท (อาทิตย์-ศุกร์)
ส่วนคืนวันเสาร์จะราคา 1,590 บาท
ห้องพักรวม 4 ท่าน :
ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท (อาทิตย์-ศุกร์)
ส่วนคืนวันเสาร์จะราคา 3,000 บาท
ห้องพักรวม 8 ท่าน :
ราคาเริ่มต้น 4,590 บาท (อาทิตย์-ศุกร์)
ส่วนคืนวันเสาร์จะราคา 5,590 บาท
*ราคารวมอาหารเช้า และรถรับ-ส่งฟรีจากท่าหน้าบ้าน
**เช่ามอเตอไซค์ของทางรีสอร์ทได้ วันละ 300 บาท (มอเตอไซค์ใหม่ดีนะ)
สอบถามเพิ่มเติม หรือจองที่พัก :
โทร : 061-782-9516 line id @baanmanowkohlarn
website : www.baanmanowkohlarn.com
Page : BAANMANOW RESORT KOHLARN - ที่พักเกาะล้าน
โดยรวมมีการจัดการที่ดี และเหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ไม่ว่าจะมีกับแฟน กับเพื่อน หรือจะมาสโลวๆคนเดียว ก็ฟินจริงอะไรจริง
#travelot #เที่ยวตลอดเวย์ #บ้านมะนาว
#เกาะล้าน #ที่พักเกาะล้าน #kohlan #pattaya
ติดตามเราต่อได้ที่ช่องทางอื่นๆ ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า :
Facebook Fan Page Travel a lot : เที่ยว ตลอด เวย์
เข้าร่วมกลุ่มคนรักการท่องเที่ยวใน facebook : เที่ยว ตลอด เวย์
YouTube ดู VDO ชิคๆ คูลๆ ที่ช่องของเรา : กด subscribe
Instagram ดูรูป สวยๆ ฟินๆ : tiew_a_lot
Travel a Lot : เที่ยว ตลอด เวย์
วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 16.42 น.