"ใครว่ากระบี่มีดีแค่ทะเล ลองมาหนองทะเลแล้วคุณจะติดใจ"
สวัสดีค่าาาา วันนี้ Go With Me จะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมในกระบี่ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเป็นที่ไหน งั้นนนนนนนน เราไปกันเลยยยยย
สถานที่ที่เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆดูนั่นก็คือ "คลองรูด" นั่นเองคราาา
สำหรับการเดินทางในวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆแว๊นมอเตอร์ไซต์ไปด้วยกัน โดยจุดเริ่มต้นของเราก็คือปากทางบ้านนบ บ้านของแอดมินเองคร้าาาาา 5555
และแล้วเราก็มาถึงคลองรูด ใช้เวลาเดินทางจากบ้านมาประมาณ 30 นาที ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร
และกิจกรรมที่เราจะพาเพื่อนๆมาทำในวันนี้ก็คือการพายเรือคายัคนั่นเองคร้า ค่าเช่าเรือ+เสื้อชูชีพ ลำละ 200 บาท นั่งได้ 3-4 คน
และนี้คือโฉมหน้าของหน่วยกล้าตายของเราคร้าาาาาาา
คนพร้อม เรือพร้อม ไปกันเลยยยยย
แต่โชคดีที่ได้เทพบุตรสุดหล่อมาพายเรือให้เจ้าคะ สงสัยคงจะยืนดูแอดมินพายเรือชนตอไม้ไม่ไหวแล้ว 5555
และแล้วก็มาถึงไฮไลต์ของวันนี้ นั้นก็คือ การสไลด์ตัวหรือการรูดตัวไปตามสันฝาย โดยอาศัยความลื่นของตะไคร่น้ำ ด้วยวิธีการยืน นั่ง หรือนอนสไลด์ตัว หรือรูดไป
และแล้วเวลาแห่งความสุขก็ต้องจบลง สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่คลายร้อนหรือสถานที่เช็คอินแห่งใหม่ อย่าลืมมาเช็คอินกันที่คลองรูดนะคะ
งบหลักร้อย วิวหลักล้าน จริงๆเจ้าคะ เจอกันใหม่ทริปหน้าน้าาาาาาาา
Russana Indy
วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 16.07 น.