update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

อุ๋ย ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

สวัสดีครับ

ร้าน อุ๋ย ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่รู้จักกันมานานเป็นสิบๆปีตั้งอยู่ปากซอยนาคนิวาส 39 ตัวร้านเป็นเพิงแบบเปิดสว่างดูสะอาดเรียบร้อยเป็นระเบียบดี เข้าไปทานด้วยกันครับ

รายการอาหาร

‘เส้นเล็กแห้งเนื้อสดเปื่อยลูกชิ้น’

ปริมาณไม่มากไม่น้อยใส่เครื่องเครามาครบหน้าตาดี เนื้อสดชิ้นเกือบเล็กนุ่มได้อยู่ เนื้อเปื่อยกำลัวเคี้ยวมีรสมีชาติในตัวเอง ลูกชิ้นกลิ่นรสเนื้อสัมผัสโอเค เส้นเล็กหนึบหนับมาตรฐานปรุงรสเข้มข้นกลมกล่อมลงตัว แนะนำ

‘เส้นหมี่เนื้อสดน้ำตก’
หน้ามาตรฐานดูดี ให้น้ำซุปพอท่วมเครื่อง

เส้นดีไม่มีกลิ่นแป้งค้าง เนื้อนุ่มได้ ผักสุกกำลังกรอบ น้ำซุปหอมเข้มข้นจัดจ้านถึงใจพอสมควร แนะนำ

‘เส้นใหญ่น้ำตก’
เส้นใหญ่หนึบหนับมาตรฐาน

‘บะหมี่น้ำตก’
บะหมี่ใช้เส้นแบบแบน

ผักสดดูสดใหม่สะอาดให้บริการฟรี

‘แค็ปหมู / กากหมู’ มีให้อร่อยถึง 3 แบบ

สามชั้นมีหนังมันเนื้อชิ้นใหญ่หนามีทั้งกรอบและหนึบหนับ

แค๊ปหมูกรอบเนื้อดีมาตรฐาน

และสุดท้ายเป็นแบบที่ชอบที่สุดนั่นก็คือกากหมูหอมอร่อยมากๆ แนะนำ

ร้าน อุ๋ย ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ดูสะอาดเรียบร้อยดี บริการดีรวดเร็วก๋วยเตี๋ยวปริมาณเครื่องเคราต่างๆลงตัวดีแต่อาจจะรู้สึกราคาสูงไปนิดแต่อยากให้คิดว่าเป็นค่ารสมือที่รสมือทั้งแบบแห้งและแบบน้ำตกทำได้ดีเลยทีเดียวแต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษนั่นก็คือกากหมูที่ทานเปล่าๆก็อร่อยจะจับมาเสริมก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ผิดหวังครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน อุ๋ย ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา / Aui Ayutthaya Boat Noodle
ซอยนาคนิวาส 39 ถนนนาคนิวาส เเขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 [เขตลาดพร้าว]
Soi Nak Niwat 39, Nak Niwat Rd., Lat Phrao, Bangkok 10230 Thailand
09:30-16:00