โรงแรมนี้เด็ด ไม่ต้องพูดมาก สรุปจุดเด่นให้เอาไปกรี๊ดกัน
• 24 Hour Use of Room ลูกค้าใช้ห้องได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรีบ Check out เที่ยงอีกต่อไป เข้าเวลาไหน ออกเวลานั้น ไม่ต้องงง เข้าสองทุ่ม ก็ออกสองทุ่มวันถัดไป
• Breakfast whenever wherever อาหารเช้าไม่จำเป็นต้องทานที่ห้องอาหาร อยากกินริมสระ ริมระเบียง หรือบนเตียง ก็จัดให้ได้ ยาวไปจนถึง 4 ทุ่ม อยากกินอาหารเช้าตอน 3 ทุ่มก็ไม่ผิด!
• Welcome Drink from Minibar ตอนเช็คอิน ไม่มี Welcome Drink ให้ลูกค้า แต่ลูกค้าสามารถเลือกได้เองจาก Minibar ในห้อง คนละ 1 อยากกินน้ำอะไรหยิบเลย!
• U Choose Programme เลือกกลิ่นสบู่ ประเภทหมอน จะใยหรือจะเป็ด และเลือกชาที่ชื่นชอบได้
• Free Bike Rental บริการจักรยาน ปั่นเที่ยวละแวกใกล้เคียงได้เลย อย่าปั่นลงทะเลเป็นพอ
• The Library หนังสือที่ให้ยืมอ่านบริเวณ Lobby
➤ โรงแรมตั้งอยู่ที่ ริมหาดจอมเทียน 101 หมู่ 1 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี 20250 ประเทศไทย
➤ Tel : +66 33 128 028
➤ Facebook : U Jomtien Pattaya
➤ Instagram : UJomtien
#UJomtienPattaya #UHotel #Pattaya #Jomtien #รีวิว #TiewJourney #เที่ยวเจอนี่
U Jomtien Pattaya โรงแรมที่รอคอยบนหาดจอมเทีย
ส่วนนี้จะเป็น Lobby สำหรับ Check in แค่ดีไซน์ก็ว้าวละ
จุดเด่นของที่นี่คือ Rooftop ที่ชั้น 9 นั่งชมพระอาทิตย์ตก สั่งเครื่องดื่มมาจิบเบาๆเค
สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าแบบ Infinity pool คู่กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตก
ทางเข้าด้านหน้าโรงแรม
อันนี้มองลงมาจากชั้นบน สามารถมองทะลุไปถึงที่จอดรถ
ด้านหน้าของโรงแรม ห้องกระจกนี้คือห้องอาหาร Salt ที่เราจะทานอาหารเช้ากัน (แอบขัดใจสายไฟเล็กๆ) ข้ามถนนมาตรงที่เรายืนอยู่ค
แผนที่คร่าวๆ อยู่ริมหาดจอมเทียน ขับรถเลียบทะเลมาเรื่อยๆไม่
ตรงนี้เป็นมุมที่นั่งด้านนอ
ตัวอาคารมี 9 ชั้น เงยหน้าขึ้นเจอแบบนี้ เค้าออกแบบเส้นสายได้สวยดีน
ตอนที่ Check in ทางโรงแรมจะให้เลือกกลิ่นสบ
แล้วพอขึ้นห้องปุ๊บ จะตกใจว่ากลิ่นที่เลือกได้ม
โม้มาเยอะ ไปดูห้องกันดีกว่า ห้องพักที่นี่แบ่งเป้น 4 Type ด้วยกัน คือ Superior, Deluxe, Deluxe Sea View และ Suite
คืนนี้เรานอนที่ห้อง Suite เตียงนอน King Size หมอนคนละ 2 ใบ เลือกได้นะคะ ว่าจะเอาใยโพลี ไมโครไฟเบอร์ หรือขนเป็ด
ด้วยความที่เป็นห้องขนาดใหญ
โคมไฟและโต๊ะหัวเตียง พร้อมรองเท้าเดินในห้อง
ภายในห้องน้ำกว้างขวาง
แบ่งเป็นส่วนอาบน้ำ ห้องน้ำ และอ่างล้างหน้า มีประตู 2 ด้าน
สามารถเปิดทะลุถึงกันได้ เข้าได้ทั้งจากห้องนอน และห้องนั่งเล่น
ที่นี่จะมีชา กาแฟให้บริการ และมีเครื่องทำกาแฟแบบแคปซู
รวมถึง Welcome Drink ที่เลือกหยิบจากตู้เย็นในห้
มุมมองเมื่อเดินเข้าห้องพัก
ระเบียงด้านข้างของทุกห้องจ
ห้องอาหารที่นี่มีเพียงห้อง
สำหรับคนตื่นสายไม่ต้องกังว
อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ รวมอยู่ในค่าห้องเรียบร้อยแ
มาดูหน้าตาอาหารเช้ากันสักห
ไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ด้านบ
มานั่งๆนอนๆได้ตั้งแต่เช้า ปิดอีกที 5 ทุ่มโน่น ยาวๆกันไป
สระที่นี่เป็นแบบน้ำเกลือ เล่นไปเถอะ ผิวไม่เสียหรอก
Infinity Pool ก็จะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะๆหน
จะบอกว่าเย็นๆนี่ห้ามพลาดเช
ว่าแล้วก็ต้องลอง Cocktail ของที่นี่สักหน่อย ให้พนักงานแนะนำเลยค่ะ อยากได้แบบไหนเค้าจัดให้
จะถ่ายจากมุมล่างหรือมุมบน ตัวตึกก็สวย เห็นมะ
พามาดูกันที่ห้องอีก Type นึงดีกว่า อันนี้เป็นห้อง Superior ค่ะ เป็น Type ห้องที่ราคาต่ำที่สุด เตียงของห้องนี้จะเป็นแบบ Twin Bed เท่านั้น
แต่อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความ
นอนอยู่แล้วมองออกไปเป็นวิว
อย่างที่บอกทุกห้องจะมีระเบ
มองจากระเบียงห้องพักลงไป แอบเสียวนิดๆ ไม่กล้าพิง ><
ถึงจะเป็นเตียงแบบ Twin Bed แต่บอกเลยว่านอนสบายเพราะเต
ทีวี โต๊ะทำงาน เสื้อคลุม ตู้เซฟมีให้ครบๆ
เป็นยังไงบ้างคะ กับรีวิวโรงแรมเปิดใหม่ในเค
แนะนำว่าช่วงนี้ให้รีบจองหร
😊 จบรีวิวเป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณที่ติดตามกันน๊าา ผิดตกอย่างไรต้องขออภัยด้วยค่ะ
ติดตามการเดินทางอื่นๆของเราได้ที่ เที่ยวเจอนี่ : www.facebook.com/tiewjourney
Tiew Journey : เที่ยวเจอนี่
วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 21.47 น.