บี-ควิก สาขาถนนนราธิวาส-สาทร

สวัสดีครับ

บี-ควิก เป็นศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจรอิสระโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมช่างตาม มาตรฐานของ บี-ควิก ที่พร้อมจะให้คำแนะนำอย่างเป็นกลางเพราะ บี-ควิก ไม่ขึ้นกับผู้ผลิตยางรถยนต์หรือผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์รายใดรายหนึ่งและตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าหลากหลายมากที่สุดรวมถึง บี-ควิก มีเครือข่ายมากที่สุดเพียงรายเดียวในประเทศไทยและสำหรับสาขาล่าสุดคือสาขา ถนนนราธิวาส-สาทร และนี่คือ 10 ข้อมูลน่ารู้ของสาขาใหม่ล่าสุดของ บี-ควิก ครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

1. บี-ควิก สาขาถนนนราธิวาส-สาทรเป็นสาขาล่าสุดสาขาที่ 124 ของบี-ควิกและเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดของ บี-ควิก มีช่องซ่อมมากถึง 19 ช่อง พร้อมพื้นที่จอดรถกว้างขวางหมดห่วงเรื่องสถานที่ไม่พอ

2. เปิดทุกวันไม่มีวันหยุดตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม สามารถนำรถมาใช้บริการหลังเลิกงานหรือมีเวลาเหลือเฟือที่จะออกไปทำธุระ ระหว่างรถเข้ารับบริการและกลับมารับรถได้สบาย

3. มีบริการตรวจรถฟรี 30 รายการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องใช้บริการหากเจอรายการที่ต้องแก้ไขหรือปรับปรุง

4. เครื่องตั้งศูนย์ทันสมัยที่สุดด้วยหุ่นยนต์ตั้งศูนย์ R.E.M.O (ROBOTIC EQUIPMENT FOR MEASURING BY OPTICS) เครื่องแรกและเครื่องเดียวในประเทศไทยมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โดยใช้แสงเลเซอร์ออฟติคในการวัดค่าที่มีความแม่นยำสูงและรองรับรถยนต์รุ่น ใหม่รวมถึงรถซุปเปอร์คาร์และที่สำคัญค่าบริการยังเท่าเดิมไม่ขึ้นราคา

5. เครื่องถอดใส่ยางด้วยเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้ขอบยางด้านในไม่ให้ ช้ำและตัวล้อไม่เป็นรอยรวมถึงมีตัวช่วยในการอัดขอบยางเวลาที่เติมลมยางแล้ว ยางไม่ขึ้นขอบอีกด้วยเครื่องนี้สามารถรองรับล้อได้ถึงขนาด 26 นิ้วเลยทีเดียว

6. เครื่องถ่วงล้อระบบดิจิตอลควบคุมค่าอัตโนมัติมีความแม่นยำสูงและใช้เลเซอร์ ในการยิงจุดพร้อมคำนวนน้ำหนักตะกั่วที่จะต้องถ่วงให้เรียบร้อย

7. เครื่อง flushing ระบบแอร์เป็นเครื่องที่จะเปลี่ยนถ่ายน้ำมันคอมเพรสเซอร์แอร์, VAC ความชื้นออกจากระบบแอร์, และเติมน้ำยาแอร์ซึ่งเครื่องจะวัดค่าต่างๆของระบบแอร์ให้เรียบร้อยในเครื่อง เดียว

8. ฟรี ปะยางให้ทุกท่านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเปลี่ยนยางมาจากที่ใดก็ตาม เป็นการปะยางแบบแทงใยไหม (ไม่สามารถปะบริเวณแก้มยางได้) และถ้าซื้อยางกับทาง บี-ควิก ทั้ง 4 เส้นจะได้รับประกันยางจากการใช้งานและการขับขี่ทุกกรณีไม่ว่าจะบาดบวมเบียด แตกตำที่ไม่อาจกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมจะเปลี่ยนยางให้ใหม่ภายใน 100 วัน ถือว่าเป็นศูนย์บริการรายแรกที่มีการรับประกันยางที่ครอบคลุมมากกว่าการ รับประกันของผู้ผลิต

9. จ่ายสบายๆกับ 0% 6 เดือนทุกวัน ทุกรายการสินค้าที่มียอดการผ่อนมากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป

10. ข้อมูลออนไลน์แบบเรียลไทม์สามารถเช็คประวัติจากการใช้บริการที่ผ่านมาได้ทันทีไม่ว่าจะใช้บริการจากสาขาไหนมาก่อน

ทั้งหมดนี้คือ 10 ข้อมูลเด่นที่ บี-ควิก สาขาถนนนราธิวาส-สาทร สาขาใหม่ล่าสุดและนอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายสินค้าและบริการตามมาตรฐาน บี-ควิก ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์และความประทับใจที่ดีให้กับเราและรถยนต์ของเราครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
บี-ควิก / B-Quik
สาขาถนนนราธิวาส-สาทร / Naradhiwas-Sathon Road Branch
ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพ 10120 [เขตสาทร]
Naradhiwas Rajanagarindra Rd., Yannawa, Sathon, Bangkok 10120 Thailand
08:00-21:00
โทร. 0-2676-3633, 0-2676-3634