update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

Kenzo Suisan

สวัสดีครับ

ร้านอาหารญี่ปุ่น เคนโซ่ ซุยซัน เป็นร้านอิซากายะ สไตล์ ฮามายากิ (Hamayaki : 浜焼き) คือการปรุงอาหารทะเลโดยการย่างบนเตาถ่าน ปัจจุบันมี 3 สาขาคือ สุขุมวิท33, สีลม, และ MBK Center สำหรับรีวิวนี้จะเป็น เคนโซ่ ซุยซัน สาขาสีลม ศาลาแดง ที่ตั้งอยู่ปากซอยสีลม 1 ใต้รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง ทางออก 2 หรือประมาณ 280 เมตรจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ทางออก 2 โดยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบหน้าร้านสไตล์ญี่ปุ่นที่เล่นลวดลายสีสันและแสงไฟที่สะดุดตา ภายในเป็นห้องแอร์ให้บริการ 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบอิซากายะที่ให้ความรู้สึกมีสีสัน คึกคัก สนุกสนานและเป็นกันเองครับ

ud9fbud1zlvb
y402urn1euhq

‘Ehire-yaki’
ราคา 128 บาท

ครีบปลากระเบนย่าง ปริมาณ 2 คนกำลังทานเล่น ชอบที่หั่นชิ้นใหญ่มีความหนาดูดี และย่างมาดีไม่ไหม้ ทานแล้วเต็มปากเต็มคำ เนื้อหวานหนึบหนับ อร่อย แนะนำ

aigo12h8s2a8

‘Kaki-yaki 3 pcs.’
ราคา 178 บาท

หอยนางรมย่าง 3 ตัว หอยปรุงสุกเต็มที่ ทานแล้วเนื้อแน่น ปรุงรสอ่อนๆ เน้นวัตถุดิบ ถ้าชอบทานหอยที่ปรุงสุกๆแนะนำ

636cuxt2ddos

‘Sanma-yaki’
ราคา 248 บาท

ปลาซัมมะย่าง ขนาดมาตรฐานที่ดี ย่างมาสุกทั่วถึงทั้งชิ้น ทานเนื้อสัมผัสดีไม่แห้งแข็งกระด้าง ปรุงรสอ่อนๆในแบบญี่ปุ่น เสริมรสด้วยการบีบมะนาวทานคู่กับไช้เท้าขูดราดโชยุ ทำได้ดี

9rz8bq04ws2a

‘Gyu Tan Yaki’
ราคา 258 บาท

ลิ้นวัวย่าง ปริมาณให้เยอะดูดี เช่นเดียวกับขนาดชิ้นที่ใหญ่หนาดูดี ปรุงรสค่อนข้างอ่อน มีหลายชิ้นที่มีความเหนียวเคี้ยวยาก ไม่โดน

fs4f2kx3ng6h

‘Torino Karaage’
ราคา 98 บาท

ไก่คาราเงะ ปริมาณ 2-3 กำลังทานเล่น ไก่ทอดเนื้อลัวนขนาดชิ้นใหญ่มาตรฐานดูดี เวลาทานต้องระวังเพราะทอดมาใหม่ๆร้อนๆได้ใจ มีการปรุงกลิ่นรสที่เข้มข้นชัดเจน ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มอะไรแล้ว อร่อย แนะนำ

p1ha3dmaplal

‘Asahi Nama M’
ราคา 188 บาท
เบียร์สดอาซาฮี ไซต์เอ็ม ปริมาณมากกว่าครึ่งลิตร ใช้แก้วแช่และตัวเบียร์อุณหภูมิเย็นได้ใจ

‘Hakutsuru Junmai Ginjo’
ราคา 388 บาท

ฮาคุซุรุ จุนไม กินโจ จากเฮียวโงะ (Hyogo:兵庫) ในคันไซ ตัวสาเกมีบอดี้ที่เบา หอมอ่อนๆ รสชาตินุ่มละมุนดื่มง่าย และเป็นเครื่องดื่มที่ถูกแนะนำว่าทานคู่กับเมนูย่างได้ดี

vqz1wo7uhb57

บรรยากาศสีสัน คึกคัก และเป็นกันเองในแบบอิซากายะ บริการดีเอาใจใส่รวดเร็วและถูกต้อง มื้อนี้จะเน้นเมนูย่างตามสไตล์ของร้านแนวฮามายากิ อาหารปริมาณมาตรฐานที่ดีเช่นเดียวกับคุณภาพวัตถุดิบ การปรุงรสค่อนข้างอ่อนจะเน้นไปที่ตัววัตถุดิบเป็นหลัก ไว้ทานแกล้มกับเครื่องดื่มตัวโปรดที่ร้าน เคนโซ่ ซุยซัน สาขาสีลม ศาลาแดง ครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน เคนโซ่ ซุยซัน / Kenzo Suisan
สาขาสีลม ศาลาแดง / Silom Saladang Branch
277-279 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 [เขตบางรัก]
277-279 Si Lom Rd., Si Lom, Bang Rak, Bangkok 10500 Thailand
11:00-24:00
โทร. 0-2115-1329