สวัสดีค่ะ

วันนี้มาตามเราไปเรื่อยๆ ชิลๆ ไปกันที่ โฮมสเตย์ "บ้านสวนบัวอยู่ประนอมใจ"

ก่อนอื่นขอฝาก เพจ เรื่อยๆไปจนแก่ ด้วยนะคะ

บ้านสวนบัวอยู่ประนอมใจ ยั่งยืนแบบพอเพียง

ที่นี่เป็นเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ไม่ว่าจะเป็น

• ร้านอาหาร
    • คาเฟ่
    • โฮมเสตย์

ภายใต้ความวินเทจของที่นี่ ถูกโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศเย็นสบาย และธรรมชาติรอบๆที่แสนอบอุ่น

ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเรา บนวิถีความพอเพียง

รายละเอียดโฮมเสตย์ มีหลายราคา หลายแบบ ตามนี้เลยค่า
1.เฮือนแม่น้อย : 800 บาท นอน 4 คน มีห้องน้ำในตัว
2.เฮือนไม้หอม : 650 บาท ห้องแอร์ นอน 2 คน มีห้องน้ำในตัว
3.เฮือนสัจธรรม : 650 บาท นอน 3 คน (บ้าน 2 ชั้น) มีห้องน้ำในตัว
4.ห้องนอนอยู่ชั้นบนร้านอาหาร ราคา 450 บาท (มี 3 ห้อง)
นอน 2 คน/ห้อง เป็นห้องน้ำรวม
ฟรีอาหารเช้าทุกห้องพักนะคะ

บ้านสวนบัวอยู่ประนอมใจ เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.
พิกัด : ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี
ติดต่อสอบถามจองห้องพักหรือสำรองจองโต๊ะได้ที่
พี่บัง 0954491426 ,063-9264459
Fanpage : บ้านสวนบัวอยู่ประนอมใจ