มีโอกาสไปเที่ยววังน้ำเขียวเมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ตอนเย็นเลยแวะทานร้านนี้ "ครัวบ้านเลขที่ 5" ร้านหาง่าย เข้าไปในซอยวัดบุไผ่ขับตรงไปอย่างเดียวเลย ร้านอยู่ติดถนน

5npr67iept9g
r0g6u26yfs78
wa5ni63m4mlz

มีกล้วยสวนมาขายด้วย

rkcjwnd7av5x

วันที่เราไปคนเยอะมาก รออาหารเกือบชั่วโมง ไปแวะร้านไหนก็แน่นทุกร้าน

1yxujr4xsh0h
tp97g0sl1kee
06ri3b935nrq
mcbdsuqeprcu
t32oxhs0sjsa
x30gqqu17huc
u9fm1gtrnfib

เห็ดอบซีอิ้ว (เราชอบจานนี้ที่สุด เค็มๆ หวานๆ มันๆ)

1goeplu2iyll

ข้าวผัดกุ้ง (กุ้งสดตัวใหญ่ดี)

zgzysxngohs7

สลัดแฮม(มันไปนะ แล้วซอสที่ทำเป็นน้ำสลัด คือเอามายองเนสมาผสมกับซอสพริก กินแล้วแปลกๆ แต่คงแก้เลี่ยน) เรานี้จิ้มซอสไปคำเดียวไม่จิ้มอีกเลย ไม่ชอบอะ

0wafj3tdolve

ราคาอาหารค่อนข้างสูงนะ อย่างพวกลาบ หรือเหีดอบซีอิ้วมันแพงไป

kgxgbyrdh8d8

ปลากะพงทอดราดน้ำปลาอร่อยมากจ้า เห็นสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ

j9la20kk9a49

ขอขอบคุณแผนที่จาก คุณบัวนลิน จากเว็บ Pantip.com ค่ะ ในซอยทางไป อบต. ไทยสามัคคี/วัดบุไผ่ มีที่เที่ยวมากมายเลยจ้า