นอนริมทะเลเปิดแคมป์รับลมเลที่นาคาน้อยบีชแคมป์ ภูเก็ต
ทริปส่งท้ายปีของพวกเราจากครั้งที่แล้วเราไปนอนแคมป์ไปกอดเขา วันนี้เรามากอดทะเลกันที่ภูเก็ต
หนึ่งสิ่งที่ทำให้ผมอยากมาที่นี้คือความเงียบสงบของเกาะและเป็นส่วนตัว ธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์และยังคงอยู่
เกาะนาคาน้อยเป็นเกาะเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในภูเก็ตเป็นเกาะที่มีเจ้าของกรรมสิทธิ์ส่วนนึงก็แบ่งให้สำหรับคนซื้อทัวร์เพื่อที่จะมาเที่ยวที่เกาะนี้
การเดินทาง
﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏ ﹏
จากสนามบินเราต้องนั่งรถตู้ไปลงที่ท่าเรือ อ่าวปอ เพื่อที่จะรอเรือจากทางแคมป์ปิ้งมารับ การเดินทางจากสนามบินใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที
การเดินทางเรือจากอ่าวปอใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีก็ถึงแคมป์ปิ้งของเราแล้ว
เสียค่าธรรมเนียมท่าเรืออ่าวปอคนละ 20 บาท
ค่าที่พัก
เต้นท์ละ 2,500 บาท 2 คน ตกคนละ 1,250 คน รวมอาหารเช้า เสริมเตียง + 500 บาท
บ้านเป็นหลังก็มีให้บริการ หลังละ 18,000 บาท สามารถเข้าได้ 15-20 คน ก็สามารถมาปาร์ตี้ริมทะเลกันได้
ทางนาคาน้อยอนุญาติให้นำของกินขนขึ้นมาบนเกาะได้ ขนม น้ำ หรือ เนื้อ หมู ที่เราจะนำมาปาร์ตี้กลางคืนริมทะเล ชิวๆ
แต่ค่าอาหารบนเกาะถือว่าไม่แพงเลยนะ สามารถสั่งเมนูต่างๆได้สบายๆ
วันนี้ IT'sala in thailand จะพาทุกคนไปนาคาน้อยบีชแคมป์ไปชิวกันครับ
(รูปสวยๆเพียบ มุมเก๋ๆ แบบติดเกาะ)
เกาะที่ไม่ใหญ่แต่ความเป็นธ
รักยิ่งกว่าเมียก็พี่นี้แหล
ถึงเกาะ นาคาน้อย
มุมสูงรอบๆเกาะนาคาน้อย
ที่พักบีชแคมป์ของเรา
อารมณ์ติดเกาะมาเต็มๆ ทิวมะพร้าวเรียงราย
Welcome drink รับลมทะเล น้ำมะพร้าวสด
เต็นท์หันหน้าออกรับลมทะเลเ
บ้านวิลล่าริมทะเลหลังนี้จุ
บนเกาะอยา่งที่บอกไปเบื้องต
สิ่งที่ผมชอบดื่มที่สุดก็คื
มุมสูงก็สวยไปอีกแบบ ชิวดี
80% ของเกาะนี่จะเป็นชาวต่างชาต
เราจะพาไปเดินรอบๆเกาะกัน
ในส่วนของอีกฝั่งนึงที่มีร้
ได้อยู่มุมนี้พักนึงได้มองค
ในช่วงของตะวันจะลับขอบฟ้าเ
ใครที่อยากจะอาบน้ำแบบชมวิว
ยามค่ำคืนถึงเวลาปิ้งย่างที
ตอนกลางคืนจะมีปูออกมาอวดรว
เราสามารถสั่งทางที่พักทำ บาร์บีคิวและหมักหมูได้
ทางที่พักสามารถใช้ไฟกันได้
อาหารเช้าเป็นข้าวต้มหม้อให
นั่งกินข้าวต้มรับลมทะเลยาม
วันนี้เราต้องบอกลานาคาน้อย
ใครที่กำลังมองหาที่พักริมท
ลองมาใช้ชีวิตแบบบีชบอยกันด
ฝากติดตาม
Facebook https://www.facebook.com/Itsalainthailand/
Instargram https://www.instagram.com/itsalainthailand/
อ่านรีวิว ... เปิดห้อง Panoramic 360 องศา กับ A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya
อ่านรีวิว ... ค้นครัว Scoozi pizza
อ่านรีวิว ... เรียนเชิญคนไทย ลิ้มลองสุดยอดวัตถุดิบจาก ฮอกไกโด โดย เชพ บุญธรรม
อ่านรีวิว ... Coco tam koh samui
อ่านรีวิว ... castaway resort kohlipe รีสอร์ทนี้มีแต่ความคลู
อ่านรีวิว ... ความหนาวเข้ามาเหงาก็เช่นกัน ม่อนม้ง เชียงใหม่
อ่านรีวิว ร้านลับ !!! พัทยา
อ่านรีวิว ร้านลับ !!! พัทยา 2 (อย่าให้เรื่องเป็นความลับ)
อ่านรีวิว ห้องกลางอันดามัน กระบี่
อ่านรีวิว Dusitbuncha resort kohtao
It'sala in thailand
วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 17.01 น.